0935 351 150

Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu|PHÂN LOẠI bình phun GIÁ RẺ

Thứ 2 | 18/11/2019 - Lượt xem: 235


Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu bao gồm có những gì? Và bạn có biết hiện nay dòng sản phẩm bình phun thuốc giá rẻ chất lượng nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 


Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu

1. Phụ kiện bình phun thuốc sâu

1.1. Vỏ bình

Vỏ bình được làm bằng nhựa cao cấp – có khả năng chống chịu va đập mạnh và bên bỉ theo thời gian.

Đây cũng là bộ phận thường xuyên thay mới do quá trình bảo quản của người nông dân khi sử dụng thường gây móp méo hoặc hư hỏng. 

1.2. Cần bơm

Cần bơm là một trong những phụ kiện bình xịt điện chủ chốt giúp đưa thuốc ra ngoài còn tăng diện tích phủ thuốc ở diện rộng. Cần bơm thường được sản xuất bằng loại thép không gỉ bền theo thời gian và chống chịu va chạm mạnh. Để có thể phun xa theo ý muốn Cần Bơm thường được thiết kế dài để người nông dân thoải mái sử dụng.

1.3. Lọc rác (lược rác)

Lọc rác được thiết kế với mục đích chủ yếu là loại bỏ các chất cặn bẩn trong quá trình người sử dụng đổ thuốc và nước vào trong bình. Chúng thường được thiết kế hình trụ và bọc xung quanh là các màn lưới đan xít vào nhau.

Phụ kiện bình phun thuốc sâu

Đây là phụ kiện thường xuyên được thay thế để đảm bảo nước và thuốc không có lẫn tạp chất và đạt được độ hòa tan nước thuốc tốt nhất.    

1.4. Cần phun

Phụ kiện này giúp người sử dụng điều chỉnh phun thuốc theo ý muốn ( lên cao hoặc xuống thấp, phun gần hay phun xa ). Đây là thành phần không thể thiếu của Bình Xịt Điện.

1.5. Tay cầm van bi

Một trong những phụ kiện đi kèm của bình xịt điện đó chính là tay cầm van bi. Với sự hiện diện của tay cầm van bi người dùng có thể điều chỉnh sự đóng và mở của bình xịt điện.


>>> Bạn cần tìm hiểu thêm các loại bình phun thuốc trừ sâu giá rẻ tại TPHCM đã và đang được người tiêu dùng chọn lựa, được đánh giá là sản phẩm chất lượng bán chạy nhất tại Vinafarm.


 

1.6. Nắp bình nước

Nắp bình nước có vai trò giữ thuốc trong bình không bị rò rỉ hay vương vãi ra ngoài. Phần nắp bình được thiết kế tương đối chặt chẽ và khít với miệng bình. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình di chuyển, thuốc trong bình được giữ nguyên vẹn trong thân bình.

Nắp bình nước

1.7. Bộ béc phun nhựa

Với bình xịt điện bộ béc phun nhựa gồm có 4 béc. Chúng giúp người dùng có thể phun thuốc trên diện rộng và với một áp lực lớn. Thuốc phun có thể len lỏi qua từng khe nhỏ nhất của kẽ lá. Do đó, hiệu suất phun thuốc diệt trừ sâu bệnh là rất hiệu quả.

1.8. Cần 3 béc inox

Chiếc cần 3 béc inox là một phụ kiện bình xịt điện khá quan trọng. Bởi nhờ phụ kiện này mà người nông dân có thể phun thuốc trên một khoảng diện tích rộng.

1.9. Dây nước 2 đầu rang

Dây nước 2 đầu răng có nhiệm vụ nối giữa bình xịt điện với cần phun. Chúng được làm bằng chất liệu có thể uốn dẻo và tương đối bền.

Dây nước 2 đầu rang

2. Phân loại bình phun giá rẻ hiện nay

2.1. Bình xịt điện tốt nhất VNBXD 20E màu cam tại TPHCM

2.1.1 Giới thiệu 

Bình xịt nông nghiệp tiết kiệm sức lao động, thời gian, chi phí.

Bình xịt điện nông nghiệp thay thế cho bình xịt tay thông thường năng suất lên gấp nhiều lần. Bề mặt thuốc tiếp xúc khi xịt hay lương sương phun ra trải đều lên bề mặt.

Sử dụng nhựa chất lượng cao cấp độ dày 2-3 bình thông thường. Vỏ và van bơm chống chống ăn mòn, chống chịu lực tốt.

2.1.2. Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Cam

Giá: 1.790.000

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 06 tháng

Kiểu bộ bơm: Tự động

Bình ắc quy: 9AH-12V

Bình xịt điện tốt nhất VNBXD 20E màu cam tại TPHCM

Dung tích bình hóa chất 20L 

Áp lực phun (Mpa): 6.5 bar, 100PSI

Lưu lượng phun (Lít/phút): 5 lít/phút

2.2. Bình xịt điện cỏ bằng điện VNBXD 18N màu trắng UY TÍN tại HCM

2.2.1 Giới thiệu 

Máy hoạt động không gây tiếng ồn, gọn nhẹ, dễ sử dụng

Mô-tơ và bình ắc quy, với công nghệ tiên tiến nhất sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, lực bơm đều,….

Công dụng chính dùng diệt sâu bệnh hại trên lúa, rau màu, cây cảnh…, diệt cỏ dại trong sân vườn, nương rẫy,…hoặc dùng làm máy phun sương làm mát,….

2.2.2. Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Xanh

Giá: 1.900.000

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 06 tháng

Kiểu bộ bơm: Tự động

Bình xịt điện cỏ bằng điện VNBXD 18N màu trắng UY TÍN tại HCM

Bình ắc quy: 8AH-12V

Dung tích bình hóa chất 18L 

Áp lực phun (Mpa): 6.5 bar, 100PSI

Lưu lượng phun (Lít/phút): 5 lít/phút

2.3. Bình xịt điện mini VNBXD 20ES màu trắng tốt nhất HCM

2.3.1 Giới thiệu 

Sản phẩm chất lượng cao uy tín của Vinafarm, máy vận hành liên tục từ 6-8 tiếng.

Dung lượng bình ắc quy lên đến 14AH/12V.

Vỏ bình được sản xuất từ nhựa nguyên chất chống ăn mòn kết hợp với màu sắc tươi mới với môi trường nên sử dụng thời gian dài vẫn giữ được y nguyên màu sắc như ban đầu.

Đối với các bình bơm tay thông thường thì năng suất chỉ bằng 1/4  bình xịt điện thậm chí còn thua xa nữa. Dòng này có bộ bình ắc quy cực khỏe kết hợp với kiểu bơm tự động và bộ bơm 5L hoạt động trong nhiều giờ mà vẫn ổn định.

Bình xịt điện mini VNBXD 20ES màu trắng tốt nhất HCM


>>> Tìm mua ngay cho mình dòng sản phẩm bình xịt thuốc sâu bằng điện VNBXD 22N màu xanh tại tphcm của Vinafarm tuyệt vời nhất


2.3.2. Thông số kỹ thuật

Giá: 1.990.000

Màu sắc: Trắng

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 06 tháng

Kiểu bộ bơm: Tự động

Bình ắc quy: 14AH-12V

Dung tích bình hóa chất 20L 

Áp lực phun (Mpa): 6.5 bar, 100PSI

Lưu lượng phun (Lít/phút): 5 lít/phút

2.4. Bình xịt thuốc bằng điện mini VNBXD 18N màu xanh

2.4.1 Giới thiệu 

Bình xịt thuốc bằng điện mini VNBXD 18N màu xanh

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 4.6kg, dung lượng bình chứa đến 20L được làm bằng nhựa cao cấp chịu ăn mòn và chịu lực tốt.

Hàng chính hãng tại cửa hàng Vinafarm, nhiều chương trình khuyến mãi và chế độ ưu đãi dành cho sản phẩm này.

Dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, rất tiện dụng và khi sử dụng cho thấy hiệu quả rõ rệt, bình phun xịt đến từng kẽ lá.

2.4.2. Thông số kỹ thuật

Giá: 2.000.000

Màu sắc: Xanh

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 06 tháng

Kiểu bộ bơm: Tự động

Bình ắc quy: 8AH-12V

Dung tích bình hóa chất 18L 

Áp lực phun (Mpa): 6.5 bar, 100PSI

Lưu lượng phun (Lít/phút): 5 lít/phút

2.5. Bình xịt điện giá rẻ VNBXD 20ES màu cam chất lượng

2.5.1 Giới thiệu

Bình xịt điện giá rẻ VNBXD 20ES màu cam chất lượng 

Dòng sản phẩm chất lượng cao, máy hoạt động từ 6-8 tiếng với dung lượng bình ắc quy 14AH/12V.

Năng suất cao và máy tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Với 2 màu sắc chính là cam tươi và màu trắng sữa với bộ vỏ làm bằng nhựa nguyên chất rất cứng và dày nên rất bền theo thời gian mà màu vẫn sáng như mới.

2.5.2. Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Cam

Giá: 3.900.000

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 06 tháng

Kiểu bộ bơm: Tự động

Bình ắc quy: 14AH-12V

Dung tích bình hóa chất 20L 

Áp lực phun (Mpa): 6.5 bar, 100PSI

Lưu lượng phun (Lít/phút): 5 lít/phút

Bình phun thuốc trừ sâu

Trên đây là những chia sẻ cụ thể chi tiết về phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu cũng như biết được các loại bình xịt giá rẻ hiện nay. Nếu bạn đang muốn sở hữu một trong những dòng sản phẩm trên đây thì cửa hàng Vinafarm chính là cửa hàng chuyên cung cấp tất cả các loại bình xịt thuốc chất lượng giá rẻ tại tpHCM.

Đang tải bình luận,....
 • Mua máy nổ Ở ĐÂU đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đem đến sự AN TÂM khi sử dụng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy nổ khác nhau. Tuy nhiên không phải tại địa chỉ nào cũng đều mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, và uy tín. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về loại máy này và có được những địa chỉ uy tín để mua máy nổ nhé!
  Đọc tiếp
 • Cách chế tạo máy gieo hạt có đơn giản NHƯ BẠN NGHĨ hay không?

  Máy gieo hạt là một trong những thiết bị lao động rất cần thiết cho người nông dân. Không chỉ giúp người nông dân thực hiện việc gieo trồng nhanh chóng hơn mà còn đạt hiệu quả rất cao trong tăng gia sản xuất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này và cách chế tạo máy gieo hạt trong bài viết sau bạn nhé!
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu bộ đề cơ máy nổ diesel sở hữu CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

  Bộ đề cơ máy nổ diesel là một trong những sản phẩm quan trọng không thể thiếu cho các loại máy nổ. Nếu bạn là người từng tìm hiểu qua về dòng sản phẩm này rất dễ để thấy rõ điều đó. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn chưa thực sự hiểu và vẫn còn cảm thấy xa lạ khi nghe tên dòng sản phẩm này. Vậy những bạn nào chưa biết hãy dành ra chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn bộ đề dùng cho máy nổ diesel này nhé.
  Đọc tiếp
 • Máy cắt cỏ giá bao nhiêu để đạt CHẤT LƯỢNG như bạn MONG MUỐN

  Máy cắt cỏ là vật dụng không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, nhất là ở những vùng nông thôn. Việc sử dụng máy cắt cỏ trong lao động sản xuất giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, tùy vào từng loại máy thì mới có thể xác định được máy cắt cỏ giá bao nhiêu . Hãy theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu NGUYÊN NHÂN và cách KHẮC PHỤC máy nổ ra khói trắng

  Máy nổ ra khói trắng nguyên nhân hình thành do đâu? Cách khắc phục hiện tượng xuất hiện khói trắng ở máy nổ như thế nào? Đây là những câu hỏi liên quan được người dùng ráo riết tìm đáp án hiện nay. Biết được những thắc mắc và lo lắng ấy của mọi người, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Chắc chắn thông qua bài viết, bạn sẽ không phải lo lắng về hiện tượng ra khói trắng của máy nổ.
  Đọc tiếp
 • Bình xịt điện loại nào tốt nhất và giá cả RẺ NHẤT

  Nhắc đến bình phun thuốc trừ sâu thì chẳng hẳn bà con đều không quá xa lạ gì về dòng sản phẩm này. Bởi chúng mang đến cho mỗi gia đình nhiều lợi ích hoàn thiện cho mùa mang. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang có nhiều sản phẩm bình xịt nổi trội. Trong đó không thể không nhắc đến dạng bình xịt điện. Song dạng bình này khá mới nên bà con không biết bình xịt điện loại nào tốt. Vậy bà con đừng lo lắng gì hết vì bài viết sau đây sẽ giúp bà con giải đáp hết thắc mắc ấy.
  Đọc tiếp

Cột trái

Bình xịt điện (phun thuốc trừ sâu) hiện đại giá rẻ - Vinafarm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Nhiều chi nhánh trên cả nước
Máy móc hiện đại bậc nhất
Liên hệ: 0982 847 502

Thống kê truy cập

Đang truy cập 12
Hôm nay 37
Hôm qua 156
Trong tuần 399
Trong tháng 5023
Tổng số 103705