0935351150

[HƯỚNG DẪN] Mua máy nổ chính hãng với giá rẻ BÈO 

Thứ 2 | 18/03/2019 - Lượt xem: 3532

[HƯỚNG DẪN] Mua máy nổ chính hãng với giá rẻ BÈO 


Sở hữu một chiếc máy nổ chính hãng với giá phải chăng có lẽ là mong muốn của nhiều cơ sở kinh doanh bỏng gạo. Nhưng liệu máy nổ chính hãng mà giá rẻ có tồn tại trên thị trường không? Hay chỉ là lời quảng cáo quá đà từ phía cung cấp hàng? Bạn không phải băn khoăn về điều này bởi vẫn có những loại máy nổ tốt với giá thành hợp lý. Quan trọng, bạn có biết cách chọn mua máy nổ hay không, xem ngay bài viết sau của VinafarmTHN để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhé.

Kinh nghiệm vàng mua máy nổ chính hãng giá tốt


Nội dung bài viết

1. Hướng dẫn mua máy nổ chính hãng tốt nhất

1.1 Nhu cầu sử dụng

1.2 Chất lượng máy nổ

1.3 Tuổi thọ máy nổ

1.4 Nguồn gốc, thương hiệu của máy nổ

2. Hướng dẫn sử dụng máy nổ đúng cách

3. Một số lưu ý khi sử dụng máy nổ

4. Mua máy nổ ở đâu đảm bảo chất lượng


1. Hướng dẫn mua máy nổ chính hãng tốt nhất

Máy nổ thường được lắp đặt bên trong các máy nổ bỏng. Nhằm sản xuất ra một đồ ăn vặt như bỏng gạo, bỏng ngô,..Bên cạnh đó đầu nổ còn có thể sử dụng để phát hiện trong trường hợp điện lưới cố định gặp trục trặc .Để những sản phẩm ăn liền này đảm bảo cả yếu tố vị giác và thị giác thì chất lượng của máy nổ là rất quan trọng. 

Thông thường các loại máy nổ chính hãng sẽ giúp tạo ra những thành phẩm chất lượng. Lựa chọn máy nổ chính hãng giá rẻ cũng khó nếu bạn áp dụng các hướng dẫn sau.

1.1 Nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên trước khi mua máy nổ là bạn nên xác định chính xác nhu cầu sử dụng. Đối với những cơ sở kinh doanh lớn, hoạt động sản xuất diễn liên tục thì nên chọn loại máy công suất lớn. Bởi máy nổ công suất lớn mới có khả năng tạo ra lượng sản phẩm lớn, đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Bên cạnh công suất, các chủ cơ sở sản xuất cũng nên chú ý tới tiếng ồn lớn. Nếu máy phát ra tiếng ồn quá lớn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt quanh vùng sản xuất. Vậy hãy ưu tiên chọn mua các loại máy chính hãng với động cơ khỏe nhưng chạy êm ái.

Trường hợp chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, bạn chỉ cần lựa chọn các loại máy nổ có công suất vừa phải. Đi kèm với đó là kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt và di chuyển. Trong đó các loại máy nổ mini sẽ rất phù hợp nếu bạn có nhu cầu sở hữu mẫu máy nhỏ, nhẹ nhưng hiệu suất hoạt động cũng khá cao. 

1.2 Chất lượng máy nổ

Máy nổ thường chỉ cần lắp đặt thêm cửa ra nguyên liệu là có thể sản xuất ra nhiều loại bỏng gạo, bỏng ngô,.. Với kích thước, hình dạng theo yêu cầu. Nhưng quan trọng nhất vẫn là phần động cơ trong máy. Chất lượng động cơ có tốt thì máy mới hoạt ổn định, cho ra thành phẩm đạt yêu cầu. 

Dân trong nghề chỉ cần nghe tiếng động là đã có thể biết chiếc máy nổ đó có tốt hay không. Theo đó tiếng động cơ càng êm thì chứng tỏ đây là động máy nổ chính hãng. Như vậy, máy vừa hoạt động ổn định lại vừa ít tạo tiếng ồn.

Ngược lại với động cơ mà phát ra tiếng máy rậm rật, lúc nổ lúc không chứng máy nổ không phải hàng chính hãng. Với loại máy không sở hữu động cơ kém chất lượng sẽ khó hoạt động ổn định. 

1.3 Tuổi thọ máy nổ

Tuổi thọ của máy nổ cao hay thấp quyết định lớn ở phần động cơ và quá trình sử dụng. Rất khó để biết máy nổ có đạt tuổi thọ cao hay không. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo những người đã từng sử dụng máy hộ. 

Bên cạnh đó, thời hạn bảo hành cũng phần nào cho biết thiết bị có tuổi thọ cao hay không. Máy phải có chất lượng tốt thì các hãng mới bảo dài hạn. Khi chọn mua máy nổ, bạn nên chọn sản phẩm có thời hạn bảo hành ít nhất 6 tháng. 

1.4 Nguồn gốc, thương hiệu của máy nổ

Nguồn gốc của máy nổ có tính quyết định đến chất lượng của máy nổ. Hiện nay các loại máy nổ đang bày bán tại thị trường có xuất xứ khá đa dạng. Chẳng hạn Nhật Bản, Trung Quốc,..

Tâm lý chung của người Việt là vẫn tin dùng hàng Nhật. Bởi lâu nay các sản phẩm do Nhật sản xuất luôn được đánh giá cao về độ bền, khả năng hoạt động ổn định,.. Tuy nhiên, nếu so với các dòng sản phẩm khác thì máy nổ của Nhật thường có giá thành hơi cao. Thế nhưng bù lại máy nổ xuất xứ Nhật lại sở hữu chất lượng vượt trội với hiệu làm việc cao. Đồng thời ít tạo ra tiếng ồn, thiết kế nhỏ gọn thuận tiện để di chuyển và lắp đặt.

Bên cạnh dòng máy nổ xuất từ Nhật, dòng máy nổ từ Trung Quốc cũng đang được sử dụng phổ biến. Ưu điểm của máy nổ do Trung Quốc sản xuất là giá thành rẻ, kiểu dáng đa dạng. Chất lượng các loại máy này cũng khá tốt.

2. Hướng dẫn sử dụng máy nổ đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy nổ đúng cách đảm bảo an toàn và bền lâu

Máy nổ nói chung tương đối dễ sử dụng. Nhưng để quá trình vận hành diễn ra an toàn, người dùng cần trang bị một số kiến thức. 

2.1 Chuẩn bị trước khi vận hành máy nổ

Trước khi vận hành máy nổ, bạn cần kiểm tra xem bình nhiên liệu có còn đủ nhiên liệu để hoạt động không. Nhiên liệu ở đây có thể là xăng hoặc dầu tùy vào từng loại động cơ. 

Ngoài ra, bạn cần xem xét xem các bộ phận, linh kiện trên máy có bị trục trặc gì không. Sau đó mới tiến hành khởi động máy. 

2.2 Khi vận hành máy nổ

Để khởi động máy nổ, người dùng cần tiến hành theo 3 bước chính. Bao gồm khởi động bằng tay quay, cho động cơ chạy thử và kéo tải. 

- Bước 1: Khởi động bằng tay quay

Lắp trục quay vào trục khởi động đồng thời điều chỉnh giảm áp. Tiếp theo, cầm tay quay và quay vài vòng cho đến khi máy bắt đầu nổ. Trong lúc quay, bạn nên cho phần tay quay tự rời ra chứ không nên thả trong lúc máy đang khởi động. 

- Bước 2: Cho động cơ chạy thử 4 – 5 phút 

Để kiểm tra lượng dầu bôi trơn, bạn nên để động cơ chạy không tải trong vòng 4 – 5 phút. Nếu thấy có khói và mùi khét bốc lên từ bộ lọc gió, bạn cần dừng ngay quá trình khởi động. 

- Bước 3: Thực hiện kéo tải 

Sau khi đã hoàn tất 2 bước trên, bạn hãy kiểm tra dầu bôi trơn trong máy. Sau đó, kéo tải để bắt đầu sử dụng máy. 

Khi sử dụng xong, bạn hãy rút tải ra khỏi ổ cắm để tắt máy. Tiếp theo cần điều chỉnh khóa van và hệ thống nút vặn trở về vị trí ban đầu. 

2.3 Chú ý trong quá trình vận hành máy nổ 

Trong quá trình vận hành máy nếu thấy hiện tượng đầu máy bốc khói, có mùi khét, tiếng máy nổ không đều,.. Bạn cần tắt máy để kiểm tra, không nên cố để máy chạy tiếp vì rất dễ gây nguy hiểm cho người dùng và hệ thống điện. 

2.4 Kiểm tra, bảo dưỡng máy nổ

Máy nổ nên được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo lịch do nhà sản xuất cung cấp. Người dùng cần tra dầu, thay mới các bộ phận hỏng hóc. Trường hợp không sử dụng máy nổ trong thời gian dài, bạn nên rút sạch nhiên liệu. Đồng thời che đậy cẩn thận để bụi bẩn, nước mưa không xâm nhập vào máy. 


>>> Trong quá trình sử dụng đôi khi máy nổ xảy ra vài trục trặc, phổ biến nhất là máy nổ ra khói trắng. Vậy nguyên nhân gì dẫn đến tình trạng ra khói trắng? Cách khắc phục như thế nào? Tham khảo bài viết " Tìm hiểu NGUYÊN NHÂN và cách KHẮC PHỤC máy nổ ra khói trắng " để biết phải làm gì khi máy nổ gặp tình trạng này nhé.


3. Một số lưu ý khi sử dụng máy nổ

 Một số lưu ý khi sử dụng máy nổ

Máy nổ vừa là thiết bị phục vụ sản xuất những vừa hỗ trợ phục vụ sinh hoạt. Trong trường hợp mạng lưới cắt tạm thời, người ta có thể sử dụng đầu máy nổ để phát điện. Nhưng để đảm bảo an toàn và cả người dùng và thiết bị, bạn cần lưu ý một số quy tắc sử dụng sau:

- Tuyệt đối không kết nối máy nổ với bảng điện chính trong nhà 

- Đặt máy nổ ở nơi thoáng gió đồng thời tránh nơi ẩm thấp 

- Thường xuyên kiểm tra dầu nhớt của máy nổ 

- Không sử dụng ổn áp để kích điện cho máy nổ 

- Chọn máy nổ có công suất lớn hơn tổng công suất của các thiết bị điện trong nhà 

4. Mua máy nổ ở đâu đảm bảo chất lượng? 

Nếu sở hữu loại máy nổ chính xác và đúng giá, bạn nên chọn mua tại những địa chỉ phân phối uy tín. Khi mua hàng cần yêu cầu bên cung cấp cho xem đầy đủ giấy tờ chứng nhận kiểm tra chất lượng. Đồng thời giá cả, thời hạn bảo hành, thời giao hàng,.. Cần phải công khai rõ ràng đến khách hàng. 

Tuyệt đối không lựa chọn các loại máy nổ trôi nổi trên thị trường. Bởi nếu nhìn bề ngoài chúng không khác gì hàng chính hãng. Nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng, các loại máy nổ kém chất lượng sẽ dần bị hư hỏng. Thậm chí còn gây nguy hiểm cho người vận hành và hệ thống điện. 


>>> Trên đây là bài chia sẻ về việc mua máy nổ chính hãng với giá tốt. Nhưng nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc máy nổ thì VinafarmTHN là sự lựa chọn tốt nhất ngay lúc này, bởi chúng tôi tự tin vào giá trị chất lượng của sản phẩm bên mình. Xem ngay +17 mẫu máy nổ giá rẻ BÈO nhưng xài cực ngon tại website.

Thống kê truy cập

Đang truy cập 7
Hôm nay 91
Hôm qua 712
Trong tuần 3091
Trong tháng 3774
Tổng số 426100