0935 351 150

Máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng cao cấp chính hãng Vinafarm

Thứ 6 | 24/07/2020 - Lượt xem: 104

Máy phun thuốc trừ sâu chạy xăng cao cấp chính hãng Vinafarm

Công nghệ ngày càng phát triển, thay vì sử dụng các loại máy phun thuốc trừ sâu thông thường, các phát minh hiện đại nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc đang dần thay thế nhằm giảm thiểu sức lao động của con người. Trước hết hãy cùng Vinafarm tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của loại máy này nhé.

máy phun thuốc trừ sâu

Nội dung bài viết

1. Tìm hiểu về máy phun thuốc trừ sâu

1.1 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

1.2 Giá bán máy phun thuốc trừ sâu

1.3 Ưu điểm của máy phun thuốc Vinafarm

2. Các loại máy phun thuốc phổ biến hiện nay

2.1 Phân loại theo động cơ

2.2 Phân loại theo quy mô

3. Những tiện ích của máy phun thuốc trừ sâu

4. Hướng dẫn sử dụng máy phun thuốc trừ sâu

5. Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản


1. Tìm hiểu về máy phun thuốc trừ sâu

Máy phun thuốc trừ sâu chạy bằng xăng sẽ có những cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại máy phun thuốc trừ sâu thông thường nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của người nông dân.

1.1 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Thông thường máy phun thuốc sâu sẽ được cấu tạo từ các bộ phận chính như bình chứa, ống dẫn, và vòi phun. Đây là những bộ phận quan trọng và cần thiết của một chiếc bình phun thuốc trừ sâu cơ bản. Những loại máy phun thuốc trừ sâu chạy bằng xăng sẽ có cấu tạo đặc biệt hơn với bộ phận động cơ giúp nâng cao năng suất  và hiệu quả làm việc.

1.2 Giá bán máy phun thuốc trừ sâu

Giá bán máy phun thuốc trừ sâu tùy thuộc vào loại động cơ, mục đích sử dụng của từng loại máy cụ thể. Máy phun thuốc sâu bằng điện có mức giá tương đối rẻ hơn so với các loại máy chạy bằng xăng. Để tìm mua các sản phẩm máy phun thuốc trừ sâu chính hãng với mức giá tốt nhất, hãy đến với Vinafarm.

1.3 Ưu điểm của máy phun thuốc Vinafarm

Máy phun thuốc Vinafarm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Suốt nhiều năm hoạt động, Vinafarm đã khẳng định chất lượng thương hiệu của mình với sự tin tưởng và sử dụng của hàng triệu bà con nông dân. Đây chính là lời cam kết đáng tin nhất mà Vinafarm muốn gửi đến các khách hàng của mình.

Ưu điểm của máy phun thuốc Vinafarm

2. Các loại máy phun thuốc phổ biến hiện nay

Hiện nay, các loại máy phun thuốc rất đa dạng và phong phú đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân. Hãy cùng tìm hiểu một vài loại máy phun thuốc sâu phổ biến nhé

2.1 Phân loại theo động cơ

Nếu phân chia theo động cơ của máy có thể chia máy thành hai loại bao gồm: 

- Máy phun thuốc trừ sâu 2 thì: loại máy với động cơ ổn định, pha nhiên liệu theo tỷ lệ 25 xăng - 1 nhớt.

- Máy phun thuốc trừ sâu 4 thì: là loại máy sử dụng động cơ 4 kì, chuyên sử dụng với phạm vi, quy mô lớn.

2.2 Phân loại theo quy mô

Mỗi loại máy phun thuốc trừ sâu sẽ có năng suất hoạt động khác nhau phù hợp với từng phạm vi và quy mô cụ thể. Hai loại máy phun thuốc trừ sâu phổ biến được phân loại dựa theo quy mô bao gồm:

- Máy phun thuốc trừ sâu mini: loại máy phun thuốc sâu đeo vai phù hợp với quy mô nhỏ của các hộ nông dân nhỏ, lẻ.

- Máy phun thuốc trừ sâu công nghiệp: các loại máy phun thuốc trừ sâu  công nghiệp có năng suất lớn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trên phạm vi, quy mô rộng lớn.

Các loại máy phun thuốc phổ biến

3. Những tiện ích của máy phun thuốc trừ sâu

Máy phun thuốc trừ sâu mang lại cho người dùng sự tiện lợi và đơn giản hóa mọi quy trình trồng trọt. Máy phun thuốc trừ sâu cho cây ăn quả, máy phun thuốc cho lúa, rau xanh,... giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm sức người lao động trực tiếp. Khi sử dụng bình phun thuốc trừ sâu theo phương pháp thủ công, để hoàn thành công việc sẽ tốn nhiều thời gian người nông dân sẽ phải tiếp xúc lâu hơn với thuốc trừ sâu - hóa chất độc hại có hại đến sức khỏe của con người. Với các loại máy phun thuốc trừ sâu bằng xăng, thời gian làm việc sẽ giảm thiểu đáng kể, người nông dân không cần tiếp xúc quá lâu với các hóa chất độc hại. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội và ấn tượng của các loại máy phun thuốc trừ sâu.

4. Hướng dẫn sử dụng máy phun thuốc trừ sâu

Máy phun thuốc trừ sâu sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần hòa thuốc sâu theo tỷ lệ nhất định trong bình chứa để thực hiện việc phun thuốc trừ sâu cho khoảng diện tích cần của bạn. Với các loại máy phun thuốc trừ sâu chạy bằng xăng bạn cần phải thực hiện thêm thao tác đổ nhiên liệu để máy có thể vận hành, hoạt động. Thông thường, hướng dẫn sử dụng máy chi tiết sẽ thường đi kèm khi mua sản phẩm. Hãy đọc kỹ hướng dẫn hoặc hỏi trực tiếp người bán để có thể sử dụng máy phun thuốc trừ sâu đúng chuẩn nhất theo từng chủng loại cụ thể nhé.

5. Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản

Sau khi sử dụng máy, hãy đảm bảo vệ sinh máy sạch sẽ để bảo quản tốt nhất. Vì máy có sử dụng động cơ với nhiên liệu xăng - nhớt nên bạn cần kiểm tra định kỳ và thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động ổn định, đảm bảo tuổi thọ và độ bền của động cơ. Hãy nhớ sử dụng và bảo quản máy theo hướng dẫn cụ thể của người bán.

máy phun thuốc trừ sâu giá rẻ


>>> Các loại máy phun thuốc trừ sâu giá rẻ bán lan tràn trên thị trường online, thậm chí những cửa hàng uy tín, nhiều kinh nghiệm chọn lựa cũng không tránh khỏi việc tự họ chọn nhầm nhà phân phối hàng rẻ nhưng đạo nhái kém chất lượng. Mua máy phun thuốc trừ sâu cũng cần đầu tư công sức, vì số tiền bỏ ra không lớn nhưng cũng không hề nhỏ.

Vinafarm tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy móc nông nghiệp. Sản phẩm cung cấp cho bà con đều dựa vào nhu cầu thiết yếu nhất, chọn giá bình xịt điện gần như giao sỉ. Hàng vừa tầm giá mà sử dụng yên tâm thì bà con còn ngần ngại mà không mau liên hệ với chúng tôi, áp dụng công nghệ để công việc nhanh - nhẹ - hiệu quả.

 

Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập 26
Hôm nay 138
Hôm qua 515
Trong tuần 2402
Trong tháng 9186
Tổng số 197638