0935351150

[TÌM HIỂU] Giá máy gieo hạt ở đâu RẺ mà CHẤT LƯỢNG đảm bảo

Thứ 6 | 15/03/2019 - Lượt xem: 2770

 [TÌM HIỂU] Giá máy gieo hạt ở đâu RẺ mà CHẤT LƯỢNG đảm bảo


Bạn đã nghe gì chưa? Vinafarm đã và đang cung cấp dòng máy gieo hạt chất lượng nhất thị trường. Với ưu điểm là độ bền cao, năng suất hoạt động lớn, mức giá cạnh tranh đã khiến cho rất nhiều người tiêu dùng hết lời khen ngợi. Cùng tìm hiểu thực hư về chiếc máy cũng như giá máy gieo hạt của Vinafarm có tốt như lời đồn không nhé. 

Giá máy gieo hạt


Nội dung bài viết

1. Cấu tạo máy gieo hạt

2. Công dụng

3. Tính năng

4. Thông số kỹ thuật

5. Ưu điểm

6. Hướng dẫn sử dụng

7. Báo giá máy gieo hạt ngô

8. giá máy gieo hạt ngô ở đâu rẻ nhất

9. Một số loại máy gieo hạt loại khác


1. Cấu tạo máy gieo hạt

1.1 Thân máy 

Thân máy gieo hạt có cấu tạo vô cùng chắc chắn, như một cái bánh xe khổng lồ. Bên trong thân máy là các linh kiện, đây cũng là các bộ phận quan trọng nhất, được thiết kế theo công nghệ hiện đại. 

Xung quanh thân máy được lắp đặt hệ thống mở máy gieo giúp cho hạt được gieo ra phân bố đều trên diện rộng, hạt gieo cắm sâu xuống đất từ 7 đến 9cm. Người sử dụng chỉ việc di chuyển máy và tác động lực đều tay vào thanh truyền thì máy sẽ hoạt động đúng năng suất. 

1.2 Quả lô máy 

Đây là bộ phận thứ 2 của máy gieo hạt. Chức năng chính của quả lô là thực hiện lấp đất lại sau khi đã gieo hạt xong. Đây cũng là ưu điểm nổi bật mà nhiều khách hàng tin dùng Vinafarm, không cần tốn thời gian cũng như công sức thực hiện lắp đất một cách thủ công như trước đây nữa rồi. Một công dụng khác của quả lô là giúp cho máy được cân bằng trong suốt quá trình làm việc.

1.3 Bộ phận gieo hạt 

Đây là bộ phận chính của máy, ưu điểm vượt trội là các hạt được gieo không những điều mà còn thẳng tắp.


>>> Xem ngay cách chế tạo máy gieo hạt nếu bạn muốn tiết kệm chi phí đầu tư mua máy mới. 


2. Công dụng máy gieo hạt rau

 Công dụng máy gieo hạt

Từ khi Vinafarm chế tạo thành công máy gieo hạt thì bà con nông dân không cần mất quá nhiều thời gian cho công đoạn này. Nếu trước đây gieo hạt là quá trình thủ công thì nhờ có máy gieo hạt Vinfarm mà việc gieo hạt trở nên nhanh chóng, ngay hàng thẳng lối, chính xác đến từng centimet. Không những thế các loại máy gieo hạt cũng đa dạng kích thước, phù hợp với mọi nhu cầu và khả năng của người sử dụng. Giá máy gieo hạt ở Vinafarm thì cô bác cứ yên tâm, mức giá luôn cạnh tranh nhưng chất lượng thì vô cùng đảm bảo. 

Tính ứng dụng của máy gieo hạt là hoàn toàn cao vì được các chuyên gia nghiên cứu và chế tạo suốt 3 năm qua. Bạn hoàn toàn có thể gieo trồng ở bất kỳ điều kiện đất nào, thời tiết ra sao, loại hạt như thế nào. Có thể nói chiếc máy gieo hạt không những mang lại sự thuận tiện cho cô bác mà còn tiết kiệm được chi phí đáng kể. 

3. Tính năng máy gieo hạt

Trước khi tìm hiểu về giá các loại máy gieo hạt, Vinafarm sẽ giới thiệu các tính năng nổi bật không thể bỏ qua của máy gieo hạt. Đó chính là sự tích hợp của 3 tính năng vượt trội là khả năng tạo hốc đất, gieo hạt và lấp đất tự động. 

Năng suất hoạt động của máy gieo hạt Vinafarm từ 1500 đến 3000 mét vuông trong 1 giờ làm việc. Hiệu quả này xấp xỉ với khả năng của 10 công nhân hoạt động trong nhiều giờ. Không ngoa khi nói máy gieo hạt của Vinafarm thực sự là một người bạn, một công cụ hỗ trợ đắc lực của người nông dân. 

Các vùng rau dùng để chuyên canh, hợp tác xã hay thậm chí các trang trại rau đang vào mùa vụ hoàn toàn có thể tin tưởng máy gieo hạt của Vinafarm hoàn thành đúng tiến độ. 

4. Thông số kỹ thuật máy gieo hạt rau

- Kích thước tổng thể là 1400x800x1100 mm, cấu tạo đơn giản, an toàn sử dụng, mang lại hiệu quả làm việc cao. Khối lượng của máy tương đương 50kg. 
- Động cơ vận hành máy là 4Hp, 2 thì giúp tiết kiệm nhiên liệu xăng pha nhớt. Người dùng cần lưu ý pha đúng tỷ lệ để tuổi thọ của máy lâu hơn, máy hoạt động êm hơn. 
- Điều chỉnh khoảng cách giữa các luống hạt bằng cách vặn những con ốc - bố trí trực tiếp ngay trên bề mặt, không phụ thuộc lỗ. Khoảng cách tối thiểu giữa các hàng thường là 28cm, tối đa là 40cm.
- Độ nông sâu khi hạt được gieo xuống tối thiểu là 45mm, tối đa là 65mm. 
- Những bánh răng của bộ phận gieo hạt có thể điều chỉnh được, bánh răng này quyết định khoảng cách giữa các hạt giống. 

- Cụ thể số răng gieo hạt tương đương với các khoảng cách hạt giống như sau:

 

Số răng gieo

Khoảng cách hạt giống

10 răng

145 mm

12 răng

135 mm

14 răng

120 mm

16 răng

100 mm

18 răng

90 mm

20 răng

80 mm

5. Ưu điểm máy gieo hạt

Ưu điểm máy gieo hạt
- Thiết kế nhỏ gọn, động cơ cực mạnh, nhiên liệu được tiết kiệm 
- Sự kết hợp các loại phụ kiện một cách linh hoạt, thông số kỹ thuật đúng tiêu chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu gieo trồng 
- Tiết kiệm thời gian và công sức, không còn tốn quá nhiều chi phí thuê nhân công cho công đoạn này 
- Năng suất hoạt động tuyệt vời, tối thiểu là 1500m2 và có thể đạt đến mức 3000m2 trong 1 giờ đồng hồ. 
- Tự do điều chỉnh khoảng cách phù hợp với mong muốn và khả năng diện tích của khu vườn 
- Sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt, khả năng chứa của bình đựng lên đến 2 lít.

6. Hướng dẫn sử dụng máy gieo hạt

- Bước 1: Kiểm tra các bộ phận của máy gieo hạt đã được lắp đặt chắc chắn chưa, đúng chuẩn vào xe máy kéo hay chưa. Kiểm tra các bộ phận điều chỉnh đã đúng thông số chưa 

- Bước 2: Lắp đặt trục công suất vào giữa đầu máy và puly dẫn động cánh quạt. Không được lắp cardan quá dài sẽ làm hư bạc đạn của puly, nếu quá ngắn thì cũng sẽ làm rơi ra khi nang lên quay đầu. 

- Bước 3: Hạ ben thủy lực để máy chạm mặt đất 

- Bước 4: Cho “nguyên liệu” vào. Hạt giống thì được cho vào thùng chứa, phân bón giống thì vào thùng chứa phân và tiếp theo là điều chỉnh lưu lượng phân bằng cách kéo hoặc đẩy thanh điều khiển. 

- Bước 5: Điều khiển đầu máy gieo để cho trục công suất quay làm cho quạt gió cũng quay theo, tạo ra một luồng chân không để hút hạt. Quay bánh truyền động để kiểm tra lưu lượng gió, vừa quay vừa nhìn vào phía hộp gieo để kiểm tra. Nếu lỗ gieo đã có hạt dính vào thì mật độ gieo và lưu lượng gieo đã đủ, nếu chưa thì gia tăng thêm tốc độ của cánh quạt. Nên sử dụng ga đã định sau để kiểm tra lưu lượng gió. 

- Bước 6: Vào số tiến để cho đầu máy cày kéo máy gieo hạt. Có thể thấy rằng khi máy tiến tới trước thì bánh dẫn động sẽ quay, hạt đồng thời cũng rơi xuống với khoảng cách đã định sẵn. Nếu khi quạt quay, bánh truyền động tiến thế nhưng hạt chưa xuống, chờ đến 3m thì hạt mới bắt đầu gieo xuống. Vì thế bà còn cần bù khoảng cách khi dừng quay quạt. 

- Bước 7: Chú ý các khúc cua ngang hay khi ở đầu bờ thì nên nâng máy gieo khỏi mặt đất. 

7. Báo giá máy gieo hạt ngô 

Giá máy gieo hạt cũng chính là thông tin quan trọng và được bà con đón chờ nhất đây rồi. bà con cứ hoàn toàn yên tâm với mức giá của Vinafarm, có thể nói mức giá ở đây luôn ưu đãi với bà con nông dân và ổn định với mức giá trên thị trường. 

Tất nhiên phân khúc giá của dòng sản phẩm máy gieo hạt của chúng tôi luôn đa dạng, tương ứng với nhiều kiểu dáng và kết cấu của từng loại máy gieo hạt. 

Cụ thể giá máy gieo hạt ngô ở Vinafarm dao động khoảng 2950.000 đồng. Với những công dụng tuyệt vời như thế thì mức giá này hoàn toàn hợp lý mà lại còn vừa với khả năng của người nông dân. 

8. Giá máy gieo hạt ngô ở đâu rẻ nhất

Có thể thấy rằng giá máy gieo hạt ngô hiện nay không quá cao so với khả năng của người tiêu dùng. Để đảm bảo chất lượng và mức giá cũng phải chăng như thế thì hoàn toàn không nên bỏ qua địa chỉ mua các loại máy gieo hạt nói chung và máy gieo hạt ngô nói riêng ở cửa hàng máy nông nghiệp vinafarm

Sự hiệu quả và ổn định là tiêu chí hàng đầu khi chế tạo các loại máy nông nghiệp ở Vinafarm. Tại đây, đội ngũ công nhân có chuyên môn cao với dây chuyền sản xuất máy hoàn toàn đúng tiêu chuẩn, bạn hoàn toàn yên tâm về năng suất mà máy gieo hạt mang lại. 

Chúng tôi đã phục vụ sản phẩm máy gieo hạt ngô cho hơn 2000 bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước, máy gieo hạt ngô đã nhận được không ít phản hồi tích cực, sự hài lòng từ mẫu mã đến chất lượng hoạt động. Vinafarm luôn thấu hiểu cảm nhận của người nông dân nên đã hỗ trợ một mức giá cực mềm. 

9. Một số loại máy gieo hạt loại khác

Một số loại máy gieo hạt loại khác

Bên cạnh sản phẩm máy gieo hạt ngô, Vinafarm còn cung cấp máy gieo các loại hạt khác như máy gieo hạt rau, máy gieo hạt đậu phộng,... 

Rau là một loại thực phẩm thiết yếu tốt cho sức khỏe, vì thế nhu cầu gieo trồng rau cũng trở nên tăng cao. Máy gieo hạt rau ra đời không chỉ đỡ đần cho người công dân mà các gia đình cũng có thể hoàn toàn tự gieo trồng trong khu vườn của bạn. Đặc thù của các hạt giống rau là trọng lượng nhẹ, kích thước thì lại vô cùng nhỏ nên việc gieo thủ công luôn yêu cầu sự khôn khéo vì rất dễ gặp thất bại trong những lần gieo trồng đầu tiên. Chỉ với 4000.000 đến 4.500.000 đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy gieo hạt rau. Khu vườn của bạn giờ đây sẽ đầy ắp các loại rau xanh, an toàn cho sức khỏe gia đình. 

Đến với dòng sản phẩm máy gieo hạt đậu phộng cũng nhận được rất nhiều lời khen từ người sử dụng. Đây là dòng máy chuyên dụng, hỗ trợ gieo một số lượng hạt đậu phộng lớn. Năng suất làm việc của bà con cũng từ đó tăng lên mà lại không tốn sức quá nhiều như cách gieo truyền thống trước đây. Từng hàng đậu phộng thẳng tắp, đều nhau sẽ làm thành quả tốt nhất mà máy gieo hạt đậu phộng mang lại. Nhìn chung với mức giá máy gieo hạt đậu phộng hiện nay ở Vinafarm là 2.000.000 đến 2.500.000 đồng là hoàn toàn xứng đáng với những tính năng ưu việt mà chiếc máy mang lại. 


>>> Giá máy gieo hạt tại VinafarmTHN rất cạnh tranh so với các dòng máy đang có trên thị trường. Ngoài mức giá rẻ, máy gieo hạt Vinafarm còn có sức mạnh trâu bò, độ bền dài lâu. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và sở hữu ngay chiếc máy này.  

Thống kê truy cập

Đang truy cập 8
Hôm nay 358
Hôm qua 645
Trong tuần 4857
Trong tháng 12055
Tổng số 456040