0935351150

Bảng báo giá dây hơi khí nén CHÍNH HÃNG tốt nhất tại TPHCM

Thứ 6 | 15/03/2019 - Lượt xem: 2376

Bảng báo giá dây hơi khí nén CHÍNH HÃNG tốt nhất tại TPHCM


Giá dây hơi khí nén có lẽ đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi đây hơi khí nén là bộ phận quan trọng trong nhiều thiết bị nén khí. Vì được xếp vào mặt hàng đặc biệt do đó giá cả của dây hơi khí nén không phải khách hàng nào cũng nắm rõ. Trong phần tổng hợp kỳ này, VinafarmTHN sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá mới nhất của dây hơi khí nén. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin chia sẻ một vài kinh nghiệm về lựa chọn loại dây hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Giá dây hơi khí nén


Nội dung bài viết

1. Giá dây hơi khí nén

2. Yếu tố quyết đinh giá dây hơi

2.1 Phụ thuộc vào từng loại máy

2.2 Phụ thuộc vào thương hiệu

3. Kinh nghiệm chọn mua dây hơi khí nén

4. Địa chỉ báo giá dây hơi khí nén tốt nhất


1. Giá dây hơi khí nén 

Dây hơi khí nén thường sử dụng trong hệ thống máy nén khí. Phần lớn các loại máy rửa xe, máy phun sơn, máy xịt khô xe hiện nay đều dùng đến dây ống hơi để gia tăng áp lực.

Cũng vì vậy mà nhu cầu sử dụng dây hơi khí nén đang ngày càng lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới. 

Giá cả của dây hơi nén khí cũng vì vậy mà ngày phong phú. Vậy nên rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Thông thường giá dây ống hơi thường tính theo từng cuộn. Theo đó mỗi cuộn dây thường có độ dài trung bình 50m. 

Đối với những loại dây hơi có đường kính lớn, làm từ chất liệu cao cấp giá có thể lên đến hơn 1 triệu đồng/cuộn 50m. Còn với loại dây nhỏ hơn, giá sẽ chỉ dao động từ vài trăm ngàn.

Tất nhiên mức ra trên chỉ mang tính tham khảo. Thực tế, giá cả dây hơi khí nén còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như thương hiệu sản xuất, kích thước dây, nơi bán hàng, thời điểm mua hàng. 

2. Yếu tố quyết định giá dây hơi

Như đã đề cập ở phần trên, giá cả của dây hơi khí nén hiện nay phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó chủng loại máy sử dụng dây hơi và thương hiệu sản xuất sẽ quyết định lớn đến giá cả của mặt hàng này. 

2.1 Phụ thuộc vào từng loại máy

Các loại máy nén khí sử dụng dây hơi hiện nay có chủng loại vô cùng phong phú. Trong đó mỗi loại máy lại phục cho từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy nên, chủng loại dây hơi mà từng loại máy nén khí sử dụng cũng vì thế mà không hoàn toàn giống nhau.

Chẳng hạn cùng là máy rửa xe nhưng có loại máy cần dùng đến dây hơi cỡ lớn. Trong khi đó một số khác lại dùng loại dây hơi cỡ vừa hoặc nhỏ. Mà chỉ một chút thay đổi về kích thước thôi nhưng cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến giá dây hơi rồi.

Với những loại có kết cấu phức tạp, dây dùng trong máy cũng phải là loại đặc biệt. Chúng phải tương thích hoàn toàn với hệ thống máy nén khí. Đương nhiên dây hay sử dụng cho các loại máy nén khí cao cấp cũng sẽ đắt hơn loại dây hơi thông thường. 

Điều quan trọng nhất vẫn là chọn đúng loại dây phù hợp với đặc tính của máy. Chứ không nhất thiết chỉ chú trọng đến giá tiền của sản phẩm. Bởi vẫn có nhiều chủng loại dây hơi giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt. 

2.2 Phụ thuộc vào thương hiệu

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá cả của dây hơi khí nén. Trong đó những hãng sản xuất đã có tiếng trên thị trường, chắc chắn giá thành sẽ có phần cao hơn. Nhưng bù lại, những loại dây hơi được sản xuất bởi thương hiệu uy tín lại có chất lượng vượt trội.

Bạn nên nhớ rằng, dây hơi bộ phận phải chịu áp lực gần như lớn nhất trong hệ thống máy nén. Trường hợp sử dụng loại dây ống hơi kém chất lượng, bạn chắc chắn phải thay dây thường xuyên. Tuy nhiên với dòng sản phẩm sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, bạn sẽ không lo lắng về điều này. Mọi tiêu chuẩn về chất liệu, kích thước, kết cấu dây đều được các hãng tuân thủ chặt chẽ.

Ngược lại với những thương hiệu chưa có tiếng, sản xuất nhỏ lẻ thì dây hơi họ sản xuất thường không được khách hàng tin tưởng. Bởi với dây chuyền sản xuất nhỏ lẻ thực sự rất khó để tạo sản phẩm chất lượng. Vì không sở hữu chất lượng vượt trội nên giá của những loại dây hơi này cũng tương đối rẻ.

Giá dây hơi khí nén phụ thuộc vào nhiều yếu tố

3. Kinh nghiệm chọn mua dây hơi khí nén

Chọn mua sản phẩm dây hơi nén khí phù hợp không phải là chuyện dễ. Bởi đây là sản phẩm mang tính đặc thù kỹ thuật. Vì vậy không thể chọn lựa một cách bừa bãi.

- Trước khi quyết định mua dây hơi, bạn cần xác định loại máy nén khí đang sử dụng. Từng loại máy nén sẽ tương thích với loại dây ống hơi riêng. Chính vì thế khi đi mua dây hơi, chủ bán luôn hỏi khách hàng về loại máy nén khí đang dùng. Từ cơ sở này, họ mới giúp khách hàng lựa chọn được loại dây hơi phù hợp. Chọn đúng loại dây tương thích với máy sẽ giúp cho máy nén khí hoạt động ổn định.

- Thông thường máy bơm piston sở hữu thiết kế không quá phức tạp như các loại máy khác. Vậy nên khi lựa chọn dây hơi cho máy bơm piston, bạn không nhất thiết phải chọn loại quá đắt tiền. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà bạn lại sử dụng sản phẩm quá kém chất lượng. Đối với máy bơm pistol, bạn có thể loại dây có kết cấu đơn giản thuộc vào mức giá tầm trung.

- Ngược lại với những loại máy nén khí cao cấp, bạn nên trang bị loại dây hơi chất lượng một chút. Tốt nhất hãy xem kỹ thông số kỹ thuật của máy sau đó cung cấp cho bên bán hàng. Dựa vào những thông tin này, họ sẽ giúp chọn ra sản phẩm đặc biệt. Tất nhiên dòng máy nén cao cấp thì dây nén khí cũng là loại cao cấp. 

- Nói như vậy không có nghĩa các loại dây hơi khí nén giá rẻ đều kém chất lượng. Trên thị trường vẫn có nhiều sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Quan trọng là bạn có tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín hay không. 

- Bên cạnh đó khi chọn mua dây hơi, bạn cũng nên chú ý tới công suất máy. Chẳng hạn như các loại máy nén khí ½Hp, 2Hp,.. Dùng ở các cửa hàng sửa xe, bạn có thể chỉ cần trang bị cho máy loại nhỏ, công suất vừa phải. Việc lựa chọn loại dây hơi phù hợp với công suất máy sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Đồng thời duy trì hoạt động ổn định cho hệ thống máy nén khí. 

4. Địa chỉ báo giá dây hơi khí nén tốt nhất

Hiện nay để tìm mua sản phẩm dây hơi khí nén, bạn có thể tìm đến nhiều đại lý chuyên về phụ tùng máy nén khí. Hoặc lựa chọn mua online. Tuy nhiên, trước quyết định mua hàng bạn cần xem kỹ sản phẩm. Trong đó hãy chú ý đến các thông số kỹ thuật như chiều dài, đầu nối dây,..

Đặc biệt, bạn nên hỏi kỹ chủ hàng về thời hạn bảo hành, hướng dẫn sử dụng, giá cả,.. Bạn hãy ưu tiên mua hàng ở những đại lý phân phối có niêm yết rõ ràng đến khách hàng.

Để mua được các sản phẩm giá rẻ, chất lượng, bạn hãy để ý thời điểm khuyến mãi. Bởi có những loại dây hơi mua đúng vào thời điểm khuyến mãi, giá có giảm từ 10 đến 30%. Tuy nhiên chỉ những đơn vị phân phối lớn mới có khả năng đưa ra chương trình giảm giá sâu như vậy. Còn với các cửa hàng nhỏ lẻ thì giá thành sẽ lên xuống thất thường theo thị trường. 

 Địa chỉ báo giá dây hơi khí nén tốt nhất


>>> Thông qua những thông tin trên hy vọng cung cấp được cho bạn giá dây hơi khí nén ra sao hiện nay cũng như cách lựa chọn mua được dây hơi giá tốt nhất.

Nếu bạn chưa biết thì VinafarmTHN là nhà cung cấp các loại dây hơi khí nén chất lượng cao với giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hiện tại VinafarmTHN đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, xem và mua ngay những mẫu dây xt áp lc tại cửa hàng của chúng tôi để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhé.

Thống kê truy cập

Đang truy cập 18
Hôm nay 352
Hôm qua 645
Trong tuần 4851
Trong tháng 12049
Tổng số 456034