0935351150

Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay bao nhiêu và PHÂN LOẠI

Chủ nhật | 24/11/2019 - Lượt xem: 3357

VinaFarm sẽ chia sẻ đến bạn giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay cũng như phân loại dòng sản phẩm bình phun thuốc trừ sâu. Và việc phun thuốc trừ sâu là một công đoạn quan trọng và không kém phần vất vả đối với người nông dân. Tùy theo nhu cầu mà nông dân có thể sử dụng các loại bình phun thuốc nhằm hỗ trợ cho công việc của mình.


giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay

1. Giá bình phun thuốc sâu

1.1 Bình phun thuốc trừ sâu bằng tay

Với loại bình phun thuốc trừ sâu bằng tay, chúng có đặc điểm nổi bật bởi giá thành rẻ. Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay có mức giá dưới 1 triệu đồng. Hơn nữa, sử dụng lại đơn giản bởi bạn cần dùng sức là chính. Bình phun có kích thước nhỏ gọn nên bạn dễ dàng di chuyển hơn.

Thế nhưng, loại bình phun này cho lượng thuốc phun ra không được đều, rò rỉ nơi đầu phun. Dung tích bình chứa thuốc nhỏ, dẫn đến bạn phải tốn thêm thời gian thay thuốc mới. Năng suất lao động khi sử dụng công cụ này thật thấp so với loại chạy bằng động cơ.

Nếu bạn so sánh giữa giá bình phun thuốc trừ sâu loại này so với năng suất mà nó có thể thực hiện thì bạn sẽ thấy mức giá ấy không hẳn là rẻ. Bởi vì bình xịt điện tuy có giá cao hơn nhưng năng suất gấp 10 lần so với bình phun bằng tay.
Bình phun thuốc trừ sâu bằng tay

1.2 Bình phun thuốc dùng động cơ

Loại bình phun thuốc sử dụng động cơ điện nên thao tác rất đơn giản mà không hề tốn nhiều công sức khi sử dụng. Bình chứa với dung tích lớn giúp người nông dân không tốn nhiều công sức trong việc thay thuốc. Bình phun thuốc sâu điện có thể hoạt động liên tục ít nhất 6 tiếng. Trong khoảng thời gian này, bạn đủ bơm hết 30 bình thuốc phun. Năng suất cao đến không ngờ.  

>>> Bạn muốn xem Bình phun thuốc sâu bằng điện VNBXD màu trắng (RẺ MÀ BỀN) chính hãng.

Khuyết điểm của chúng là cần thời gian sạc điện từ 6 đến 8 tiếng mới có thể vận hành. Tuy nhiên, khoảng thời gian máy xạc bạn có thể nghỉ ngơi. Bởi vì bạn không nên tiếp xúc liên tục trong thời gian dài với thuốc trừ sâu vì thuốc trừ sâu gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Giá bình phun thuốc sâu dùng điện chỉ cao hơn đôi chút so với bình phun bơm bằng tay nhưng hiệu quả mang lại cao hơn nhiều. Lượng thuốc phun ra đều, giúp cho mùa vụ được bảo vệ mà lại an toàn cho người tiêu dùng. 

Giá bình phun thuốc sâu

2. Phân loại bình phun thuốc trừ sâu

Ngày nay, thị trường phổ biến 2 dạng bình phun thuốc trừ sâu: bình phun bơm bằng tay và loại bình phun sử dụng động cơ.

Bình phun thuốc trừ bằng tay đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Loại bình phun này bao gồm bình nhỏ đựng thuốc trừ sâu và bộ phận vòi phun. Hệ thống bơm cần dùng sức người tác động vì thế còn có tên gọi bơm tay.

Loại bình phun sử dụng động cơ có những cải tiến vượt trội nhằm giúp công việc đồng áng trở nên dễ dàng hơn. Dòng sản phẩm này có đặc thù bình phun to hơn, có dây đeo giúp giảm tải áp lực cho bà con và trên hết chúng có động cơ khiến việc phun thuốc trở nên cực kỳ dễ dàng.

Động cơ áp dụng trong những loại máy này có thể là động cơ điện hay động cơ đốt trong dùng xăng. 

3. Cấu tạo bình phun bằng tay

Nếu như bạn hiểu rõ nguyên lý cũng như cấu tạo của bình phun thuốc trừ sâu bằng tay thì bạn sẽ biết cách bảo dưỡng, sử dụng chúng lâu dài hơn. Cấu tạo của chúng bao gồm:

Cấu tạo bình phun bằng tay

3.1 Bình chứa thuốc

Bộ phận này có tác dụng chứa thuốc trừ sâu. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng sẽ có dung tích vừa phải. Chất liệu sử dụng vừa phải đảm bảo kháng được sự ăn mòn của thuốc trừ sâu, Vì thế chất liệu được dùng là thép không gỉ, nhựa composite. Những năm gần đây, composite được ưa chuộng hơn vì trọng lượng nhẹ và giá thành rẻ hơn thép không gỉ.

>>> Bạn đã biết phụ kiện phun thuốc sâu và phân loại bình phun thuốc sâu GIÁ RẺ tại VinaFarm. Hãy cùng tìm hiểu để có thêm nhưng thông tin hữu ích trong việc chọn cho mình dòng sản phẩm tuyệt vời nhất.

3.2 Bộ phận tay bơm

Bộ phận này chỉ có ở bình phun thuốc trừ sâu. Khi cần bơm thuốc, người dùng sẽ tác dụng lực mạnh vào tay bơm để để thuốc từ bình chứa ra vòi phun. Tay bơm thường được làm bằng kim loại để chịu được lực lớn.

3.3 Bộ phận Piston

Bộ phận này được kết hợp với tay bơm tạo thành hệ thống tạo lực bơm thuốc trừ sâu.

3.4 Hệ thống van an toàn

Hệ thống van an toàn
Van an toàn có khả năng tự đóng mở vòi phun. Bộ phận này giúp bạn tránh khỏi tình trạng lãng phí hóa chất. Khi bạn không sử dụng nữa, van an toàn sẽ tự động tắt vòi phun.

3.5 Bộ phận cần phun thuốc

Cần phun thuốc giúp bạn điều chỉnh dễ dàng chế độ phun ra xa hay phun ở gần, phun thấp hay cao. Nhờ có cần phun mà bạn có thể điều chỉnh chế độ phun phù hợp với cây trồng của bản thân.

3.6 Bộ phận đầu phun

Bộ phận này quyết định hóa chất được phun ra sẽ ở dạng nào. Bạn có thể điều chỉnh vòi phun để chúng có thể phun thuốc với hạt mịn hơn. Nhờ có chúng mà việc phun thuốc có thể thực hiện dễ dàng cho nhiều khu vực, len lỏi vào từng chỗ khó đến nhất.

3.7 Hệ thống van một chiều

Van 1 chiều đóng vai trò ngăn không cho thuốc trừ sâu tràn ngược vào piston khi ta kéo piston đi lên. Van một chiều bị hư sẽ dẫn đến tình trạng thuốc bị trào ngược trở lại bình chứa thay vì thoát ra ngoài.
bình phun thuốc trừ sâu
Bên cạnh đó, bình phun thuốc trừ sâu còn có các bộ phận nhỏ khác như dây đeo, khóa, nắp bình chứa. Bộ phận khóa giữ vai trò giúp bình phun thuốc có thể phun ngắt quãng hay phun liên tục. Dây đeo giúp bạn đeo bình chứa lên vai. Nắp bình chứa đúng như tên gọi sẽ giúp bạn đậy kín dung dịch thuốc trừ sâu trong bình chứa.
Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay, phân loại, cấu tạo của chúng. Từ những thông tin mà https://vinafarm-thn.com/ đã cung cấp, hy vọng rằng bạn sẽ sắm sửa cho mình được những nông cụ phù hợp.

Thống kê truy cập

Đang truy cập 18
Hôm nay 63
Hôm qua 712
Trong tuần 3063
Trong tháng 3746
Tổng số 426072