0935351150

Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện GIÁ RẺ uy tín tại TPHCM

Thứ 6 | 09/11/2018 - Lượt xem: 4872

GIÁ BÌNH PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN GIÁ RẺ UY TÍN TẠI TPHCM

Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện là một trong những tiêu chuẩn giúp người nông dân đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không? Và có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán của bình xịt điện? Giá từng loại bình xịt điện ra sao? Bên cạnh việc quan tâm đến giá, người mua cần hiểu thêm về những nguyên tắc và vấn đề liên quan đến bình phun thuốc trừ sâu ở những góc độ nào?


Nội dung bài viết

1. Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

2. Yếu tố ảnh hưởng giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

2.1 Thương hiệu và nguồn gốc bình xịt điện

2.2 Nhu cầu người tiêu dùng

2.3 Chất lượng hiệu suất bình phun thuốc trừ sâu điện

2.4 Dung tích bình xịt điện

3. Tổng quát bình phun thuốc trừ sâu

3.1 Chức năng và công dụng

3.2 Ưu điểm bình xịt điện

3.3 Lưu ý khi dùng bình xịt điệnGiá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

1. Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Bình xịt điện có rất nhiều loại do đó giá cả của chúng không hề giống nhau. Bạn có thể tham khảo giá của cùng một loại bình xịt với cùng dung tích và cùng thương hiệu ở nhiều cửa hàng. Từ đó bạn có thể đưa ra đánh giá về sự tương đồng về giá của bình phun thuốc trừ sâu điện trên thị trường.

Dưới đây là bảng giá bình xịt điện với dung tích 20 lít tại Vinafarm mà bạn có thể tham khảo như sau:

Loại bình xịt điện

Mã sản phẩm

Giá (vnd)

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu Bằng Điện Tốt Nhất Vnbxd 16n Mau Xanh

VNBXD 16N

2.000.000

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu Bằng Điện Vnbxd 16n Màu Trắng

VNBXD 16N

2.000.000

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu Bằng Điện Vnbxd 22 Bd Màu Xanh

VNBXD 22BD

2.000.000

Bình Xịt Thuốc Trừ Sâu Điện Vnbxd 22bd Màu Trắng Tốt

VNBXD 22BD

2.000.000

Bình Xịt Thuốc Sâu Bằng Điện Vnbxd 22n Màu Xanh

VNBXD 22N

2.000.000

Bình Xịt Thuốc Bằng Điện Giá Rẻ Vnbxd 22n Màu Trắng

VNBXD 22N

2.000.000

Bình Xịt Điện Cỏ Bằng Điện Vnbxd 18n Màu Trắng Việt Nam

VNBXD 18N

1.900.000

Bình Xịt Thuốc Bằng Điện Mini Vnbxd 18n Màu Xanh Tphcm

VNBXD 18N

2.000.000

Bình Xịt Điện Mini Vnbxd 20es Màu Trắng Tốt Nhất HCM

VNBXD - 20ES Trắng

3.500.000

Bình Xịt Điện Giá Rẻ Vnbxd 20es Màu Cam Chất Lượng

VNBXD - 20ES CAM

3.900.000

Bình Xịt Điện Nông Nghiệp Vnbxd 20e Màu Trắng Giá Rẻ

VNBXD-20ES

1.990.000

Bình Xịt Điện Tốt Nhất Vnbxd 20e Màu Cam Tại TPHCM

VNBXD-20E CAM

1.790.000

2. Yếu tố ảnh hưởng giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Yếu tố ảnh hưởng giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Giá của bình xịt điện chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Các yếu tố đó bao gồm như sau:

2.1 Thương hiệu và nguồn gốc bình xịt điện

Thương hiệu và nguồn gốc chính là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá. Những dòng thương hiệu lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc lúc nào cũng có giá thành cao hơn hẳn dòng bình xịt điện đến từ Trung Quốc.

Bên cạnh những đại lý làm ăn chân chính cũng có những cửa hàng bán hàng theo kiểu chộp giật. Họ pha trộn loại bình xịt Trung Quốc giả mạo bình xịt thương hiệu Nhật hay Hàn. Điều này khiến cho khách hàng chịu nhiều thiệt thòi. Bởi bình xịt Trung Quốc chất lượng không bền mà quá trình hoạt động có nhiều rủi ro và sự cố. Từ đó năng suất và hiệu quả phun thuốc không được cao.

2.2 Nhu cầu người tiêu dùng

giá máy phun thuốc trừ sâu bằng điện

Nhu cầu của người dùng chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá. Hầu hết những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và có nhu cầu nhiều thì chúng luôn được định giá cao hơn. Bởi khi nhu cầu quá lớn, sản phẩm luôn trong tình trạng khan hiếm. Do đó, nhà phân phối có quyền đẩy lên cao. Có lẽ vì vậy mà giá máy phun thuốc trừ sâu bằng điện thuộc thương hiệu yêu thích luôn có giá cao hơn.


>>> Bình xịt điện loại nào tốt có là nỗi băn khoăn của bạn khi đang cần tìm mua một chiếc bình xịt thật chất lượng hay không? Bài viết sẽ là cứu tinh cho bạn khi tư vấn những dòng tốt nhất phù hợp cho mọi người.


2.3 Chất lượng hiệu suất bình phun thuốc trừ sâu điện

Chất lượng của bình xịt điện là yếu tố quyết định đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện. Bình xịt điện chất lượng càng cao thì giá cả của chúng cũng cao theo. Đây là lý do tại sao bình Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn so với bình phun Nhật và Hàn Quốc. Bởi chất lượng của loại bình xịt điện Trung Quốc không thể so sánh bằng các thương hiệu lớn của Nhật Bản hay Hàn Quốc.

2.4 Dung tích bình xịt điện

Giá bình xịt thuốc điện

Xét trên cùng một thương hiệu thì bình dung tích càng lớn thì giá cả của chúng sẽ càng cao. Chính vì vậy, dung tích của bình chính là một yếu tố ảnh hưởng đến giá bình xịt thuốc điện.

Bên cạnh đó, giá bình xịt điện còn phụ thuộc bởi chính sách của doanh nghiệp và nhiều nguyên nhân khác. Vì vậy, việc tham khảo giá mua tại nhiều cửa hàng là điều rất quan trọng giúp người mua biết được mình nên mua chỗ nào là giá tốt nhất.

3. Tổng quát bình phun thuốc trừ sâu

Trước khi đi sâu vào giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện, bạn cần có kiến thức cơ bản về bình phun xịt điện. Bởi khi bạn hiểu về chúng rồi thì sẽ dễ dàng nhận định mức giá mà mình cần mua.

3.1 Chức năng và công dụng

Không phải ai cũng hiểu hết được những chức năng và công dụng của bình xịt điện. Do vậy, mọi người chưa khám phá và sử dụng triệt để mọi công năng của chúng. Vậy bình phun thuốc trừ sâu bằng điện có những công năng gì?

Tổng quát bình phun thuốc trừ sâu

Mọi người có thể dùng bình xịt điện áp dụng trong rất nhiều trường hợp như sau:

Trong trồng trọt:

 • Bình xịt điện dùng để diệt trừ sâu bệnh có hại cho cây trồng rau màu, cây ăn quả, lúa,… Bên cạnh đó, bình xịt điện còn có thể phun đánh thuốc diệt trừ cỏ để chúng không phát triển một cách tràn lan.

Trong chăn nuôi:

 • Trong chăn nuôi việc khử trùng và làm sạch chuồng trại đóng vai trò rât quan trọng. Bởi chúng hạn chế được ô nhiễm, dịch bệnh có thể xảy ra. Việc dùng bình xịt điện giúp cho chủ trang trại phun thuốc khử trùng, diệt côn trùng, nấm trong chuồng trại rất hữu ích.

>>> Khi quyết định chọn mua và sử dụng bình phun thuốc trừ sâu, ngoài việc quan tâm giá cả của nó bạn nên tìm hiểu thêm về chất lượng các phụ kiện để tới khi cần thay phụ kiện bạn không phải mất thời gian. Bài viết "BÍ QUYẾT chọn mua phụ kiện bình xịt điện UY TÍN CHẤT LƯỢNG" sẽ giúp được bạn đấy.


.2 Ưu điểm bình xịt điện

Ưu điểm bình xịt điện

Song song với việc tìm hiểu giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện, người nông dân cần hiểu ưu điểm của loại bình phun mà mình muốn mua. Thông thường với dòng bình xịt điện chúng sẽ có những ưu điểm nổi trội dưới đây:

 • Cơ chế vận hành và sử dụng vô cùng đơn giản. Chỉ cần một thao thác là bất cứ ai cũng có thể dùng bình xịt điện một cách dễ dàng.
 • Bình được thiết kế vô cùng thon gọn và nhẹ. Vì vậy dù nam hay nữ đều có thể xách bình phun một cách thoải mái nhất.
 • Bình có khả năng phun liên tục trong một thời gian dài từ 6-8 tiếng. Vì vậy, người nông dân thoải mái dùng chúng để áp dụng phun trên diện rộng mà không làm chậm trễ công việc. Trong khoảng thời gian này, bạn thoải mái phun 30-40 bình thuốc trong một lần đánh. Vì vậy mà hiệu quả và công suất làm việc của nhà nông trở nên cao hơn.
 • Bình phun hoàn toàn có thể chuyển hướng phun một cách tự động hoặc là ngừng lại theo ý của người dùng. Do các loại bình này được thiết kế rờ le áp suất tự động.
Bình xịt điện
 • Lượng thuốc được phun ra bình rất đều và áp lực lớn. Chúng tựa như làn sương có thể len lỏi vào từng kẽ lá. Do đó, sâu bệnh hay công trùng có lẩn trốn kỹ đến đâu cũng sẽ bị tiêu diệt.
 • Đặc biệt dòng sản phẩm bình điện có thời gian sử dụng rất lâu bền. Chúng không hề bị oxy hóa hay bị ăn mòn theo thời gian. Hơn nữa, khi hoạt động chúng rất êm ái không hề gây ra tiếng động lớn.

Hiểu được ưu điểm cùng với giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện sẽ giúp cho người tiêu dùng nhận định rõ ràng hơn trong việc đưa ra quyết định nên mua loại bình phun nào.

3.3 Lưu ý khi dùng bình xịt điện

Để giúp cho quá trình dùng bình xịt điện được diễn ra thuận lợi, người dùng cần có một số lưu ý đặc biệt như sau:

Lưu ý khi dùng bình xịt điện

 • Trong quá trình phun thuốc bạn nên đi trước hướng gió để tránh thuốc phun trực diện vào người và chếch khoảng 150.
 • Sau khi bạn mở công tắc phun bạn nên lắc cần phun và nghiêng cán tại một chỗ nhằm mục đích hạn chế sự độc hại của thuốc.
 • Trong quá trình phun, bạn nên thỉnh thoảng lắc cần phun. Điều này giúp cho biên độ phun được tăng lên. Bạn vừa đi và lắc một cách đồng đều giúp tăng hiệu quả.
 • Quá trình phun thuốc xong bạn nên tắt nguồn điện và vệ sinh lại thân bình một cách sạch sẽ.

Những lưu ý này đặc biệt quan trọng tương đương với việc bạn quan tâm đến bình xịt điện giá bao nhiêu  Bởi chúng quyết định đến hiệu suất làm việc, khả năng trị sâu bệnh và độ bền của bình điện.

bình xịt điện chất lượng

 

Để biết thêm giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện của các thương hiệu và dung tích khác thì người tiêu dùng có thể tham khảo trên website: https://vinafarm-thn.com. Hiện tại, trên thị trường, Vinafarm được coi là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của mọi nhà nông. Bên cạnh đó, giá bình xịt điện tại Vinafarm so với các đại lý khác khá cạnh tranh và đáp ứng được nguồn tài chính của hầu hết người nông dân.

 

Với những chia sẻ như trên, hy vọng bạn đã củng cố cho mình một số kiến thức về bình xịt điện. Bên cạnh đó, bạn cũng hiểu được những vấn đề liên quan đến giá cả ra sao. Đến với Vinafarm bạn sẽ được sở hữu bình xịt điện chất lượng cùng với giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất.

Thống kê truy cập

Đang truy cập 13
Hôm nay 342
Hôm qua 645
Trong tuần 4841
Trong tháng 12039
Tổng số 456024