0935 351 150

Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện RẺ BÈO nhưng CỰC BỀN

Thứ 6 | 09/11/2018 - Lượt xem: 2466

GIÁ BÌNH PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN RẺ BÈO NHƯNG CỰC BỀN

Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện là một trong những tiêu chuẩn giúp người nông dân đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không? Vậy tại sao mọi người lại quan tâm đến giá bình xịt điện? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán của bình xịt điện? Giá từng loại bình xịt điện ra sao? Bên cạnh việc quan tâm đến giá, người mua cần hiểu thêm về những nguyên tắc và vấn đề liên quan đến bình phun thuốc trừ sâu ở những góc độ nào? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.


Nội dung bài viết

1. Tại sao mọi người lại quan tâm đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện?

1.1 Giá cả là một nhân tố quyết định việc khách hàng có mua sản phẩm hay không

1.2 Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện được coi là vũ khí cạnh tranh của các đại lý

2. Bạn đã hiểu gì về bình phun thuốc trừ sâu?

2.1 Bình phun thuốc trừ sâu có chức năng và công dụng là gì?

2.2 Ưu điểm của bình xịt điện

2.3 Lưu ý trong quá trình dùng bình xịt điện

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

3.1 Thương hiệu và nguồn gốc của bình xịt điện

3.2 Nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng

3.3 Chất lượng cũng như hiệu suất của bình phun thuốc trừ sâu điện

3.4 Dung tích của bình xịt điện

4. Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bao nhiêu?


1. Tại sao mọi người lại quan tâm đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện?

Trên thị trường bình phun thuốc sâu được phân phối rất rộng rãi bởi nước ta là một nước nông nghiệp. Do đó, nhu cầu sử dụng bình xịt thuốc là vô cùng cần thiết và phổ biến. Lạc giữa “ma trận” về hệ thống phân phối bình phun thuốc, mọi người khá ngỡ ngàng với nhiều loại giá khác nhau. Việc quan tâm đến bảng giá bình xịt điện là điều vô cùng hữu ích. Bởi:

Tại sao mọi người lại quan tâm đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện?

1.1 Giá cả là một nhân tố quyết định việc khách hàng có mua sản phẩm hay không

Giá là căn cứ để người mua đưa ra quyết định nên mua bình phun thuốc sâu thuộc thương hiệu này hay thương hiệu khác. Bởi mỗi dòng thương hiệu giá bình xịt điện không hề giống nhau.

Các bình xịt điện thuộc thương hiệu chính hãng nổi tiếng như: Nhật, Hàn đều có giá cao hơn hẳn so với những dòng bình xịt điện nhập từ Trung Quốc.

1.2 Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện được coi là vũ khí cạnh tranh của các đại lý

Bình phun điện trở thành công cụ hữu ích cho người nông dân trong quá trình chăn nuôi và trồng trọt. Chính vì vậy, chúng được các doanh nghiệp, đại lý phân bố khác rộng rãi. Một trong những yếu tố giúp họ cạnh tranh trên thị trường đó chính là giá cả. Do vậy, có khác nhiều nơi đã tự “dìm” giá hoặc “đẩy” giá bình xịt thuốc điện lên cao hơn nhằm đạt doanh thu, lợi nhuận như mong muốn.

Có thể thấy giá chính là căn cứ để khách hàng biết được mình nên mua dòng bình xịt điện nào phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Đồng thời, giá cũng là yếu tố để mỗi khách hàng có sự nhận định và phân biệt rõ ràng giữa vị thế thương hiệu của các bình xịt điện. Vì vậy việc quan tâm đến giá là điều rất cần thiết và ý nghĩa.


>>> Bình xịt điện loại nào tốt có là nỗi băn khoăn của bạn khi đang cần tìm mua một chiếc bình xịt thật chất lượng hay không? Bài viết sẽ là cứu tinh cho bạn khi tư vấn những dòng tốt nhất phù hợp cho mọi người.


2. Bạn đã hiểu gì về bình phun thuốc trừ sâu?

Trước khi đi sâu vào giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện, bạn cần có kiến thức cơ bản về bình phun xịt điện. Bởi khi bạn hiểu về chúng rồi thì sẽ dễ dàng nhận định mức giá mà mình cần mua.

Bạn đã hiểu gì về bình phun thuốc trừ sâu?

2.1 Bình phun thuốc trừ sâu có chức năng và công dụng là gì?

Không phải ai cũng hiểu hết được những chức năng và công dụng của bình xịt điện. Do vậy, mọi người chưa khám phá và sử dụng triệt để mọi công năng của chúng. Vậy bình phun thuốc trừ sâu bằng điện có những công năng gì?

Mọi người có thể dùng bình xịt điện áp dụng trong rất nhiều trường hợp như sau:

-  Trong trồng trọt:

Bình xịt điện dùng để diệt trừ sâu bệnh có hại cho cây trồng rau màu, cây ăn quả, lúa,… Bên cạnh đó, bình xịt điện còn có thể phun đánh thuốc diệt trừ cỏ để chúng không phát triển một cách tràn lan.

- Trong chăn nuôi:

Trong chăn nuôi việc khử trùng và làm sạch chuồng trại đóng vai trò rât quan trọng. Bởi chúng hạn chế được ô nhiễm, dịch bệnh có thể xảy ra. Việc dùng bình xịt điện giúp cho chủ trang trại phun thuốc khử trùng, diệt côn trùng, nấm trong chuồng trại rất hữu ích.

2.2 Ưu điểm của bình xịt điện

Song song với việc tìm hiểu giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện, người nông dân cần hiểu ưu điểm của loại bình phun mà mình muốn mua. Thông thường với dòng bình xịt điện chúng sẽ có những ưu điểm nổi trội dưới đây:

 • Cơ chế vận hành và sử dụng vô cùng đơn giản. Chỉ cần một thao thác là bất cứ ai cũng có thể dùng bình xịt điện một cách dễ dàng.
 • Bình được thiết kế vô cùng thon gọn và nhẹ. Vì vậy dù nam hay nữ đều có thể xách bình phun một cách thoải mái nhất.
 • Bình có khả năng phun liên tục trong một thời gian dài từ 6-8 tiếng. Vì vậy, người nông dân thoải mái dùng chúng để áp dụng phun trên diện rộng mà không làm chậm trễ công việc. Trong khoảng thời gian này, bạn thoải mái phun 30-40 bình thuốc trong một lần đánh. Vì vậy mà hiệu quả và công suất làm việc của nhà nông trở nên cao hơn.
 • Bình phun hoàn toàn có thể chuyển hướng phun một cách tự động hoặc là ngừng lại theo ý của người dùng. Do các loại bình này được thiết kế rờ le áp suất tự động.
 • Lượng thuốc được phun ra bình rất đều và áp lực lớn. Chúng tựa như làn sương có thể len lỏi vào từng kẽ lá. Do đó, sâu bệnh hay công trùng có lẩn trốn kỹ đến đâu cũng sẽ bị tiêu diệt.
 • Đặc biệt dòng sản phẩm bình điện có thời gian sử dụng rất lâu bền. Chúng không hề bị oxy hóa hay bị ăn mòn theo thời gian. Hơn nữa, khi hoạt động chúng rất êm ái không hề gây ra tiếng động lớn.

Hiểu được ưu điểm cùng với giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện sẽ giúp cho người tiêu dùng nhận định rõ ràng hơn trong việc đưa ra quyết định nên mua loại bình phun nào.

Bên cạnh việc hiểu về giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bạn cần quan tâm tới lưu ý trong quá trình dùng bình phun.

2.3 Lưu ý trong quá trình dùng bình xịt điện

Để giúp cho quá trình dùng bình xịt điện được diễn ra thuận lợi, người dùng cần có một số lưu ý đặc biệt như sau:

 • Trong quá trình phun thuốc bạn nên đi trước hướng gió để tránh thuốc phun trực diện vào người và chếch khoảng 150.
 • Sau khi bạn mở công tắc phun bạn nên lắc cần phun và nghiêng cán tại một chỗ nhằm mục đích hạn chế sự độc hại của thuốc.
 • Trong quá trình phun, bạn nên thỉnh thoảng lắc cần phun. Điều này giúp cho biên độ phun được tăng lên. Bạn vừa đi và lắc một cách đồng đều giúp tăng hiệu quả.
 • Quá trình phun thuốc xong bạn nên tắt nguồn điện và vệ sinh lại thân bình một cách sạch sẽ.

Những lưu ý này đặc biệt quan trọng tương đương với việc bạn quan tâm đến bình xịt điện giá bao nhiêu  Bởi chúng quyết định đến hiệu suất làm việc, khả năng trị sâu bệnh và độ bền của bình điện.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Giá của bình xịt điện chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Các yếu tố đó bao gồm như sau:

3.1 Thương hiệu và nguồn gốc của bình xịt điện

Thương hiệu và nguồn gốc chính là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá. Những dòng thương hiệu lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc lúc nào cũng có giá thành cao hơn hẳn dòng bình xịt điện đến từ Trung Quốc.

Thương hiệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Bên cạnh những đại lý làm ăn chân chính cũng có những cửa hàng bán hàng theo kiểu chộp giật. Họ pha trộn loại bình xịt Trung Quốc giả mạo bình xịt thương hiệu Nhật hay Hàn. Điều này khiến cho khách hàng chịu nhiều thiệt thòi. Bởi bình xịt Trung Quốc chất lượng không bền mà quá trình hoạt động có nhiều rủi ro và sự cố. Từ đó năng suất và hiệu quả phun thuốc không được cao.

3.2 Nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng

Nhu cầu của người dùng chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá. Hầu hết những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và có nhu cầu nhiều thì chúng luôn được định giá cao hơn. Bởi khi nhu cầu quá lớn, sản phẩm luôn trong tình trạng khan hiếm. Do đó, nhà phân phối có quyền đẩy lên cao. Có lẽ vì vậy mà giá máy phun thuốc trừ sâu bằng điện thuộc thương hiệu yêu thích luôn có giá cao hơn.

3.3 Chất lượng cũng như hiệu suất của bình phun thuốc trừ sâu điện

Chất lượng của bình xịt điện là yếu tố quyết định đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện. Bình xịt điện chất lượng càng cao thì giá cả của chúng cũng cao theo. Đây là lý do tại sao bình Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn so với bình phun Nhật và Hàn Quốc. Bởi chất lượng của loại bình xịt điện Trung Quốc không thể so sánh bằng các thương hiệu lớn của Nhật Bản hay Hàn Quốc.

3.4 Dung tích của bình xịt điện

Xét trên cùng một thương hiệu thì bình dung tích càng lớn thì giá cả của chúng sẽ càng cao. Chính vì vậy, dung tích của bình chính là một yếu tố ảnh hưởng đến giá bình xịt thuốc điện.

Bên cạnh đó, giá bình xịt điện còn phụ thuộc bởi chính sách của doanh nghiệp và nhiều nguyên nhân khác. Vì vậy, việc tham khảo giá mua tại nhiều cửa hàng là điều rất quan trọng giúp người mua biết được mình nên mua chỗ nào là giá tốt nhất.


>>> Khi quyết định chọn mua và sử dụng bình phun thuốc trừ sâu, ngoài việc quan tâm giá cả của nó bạn nên tìm hiểu thêm về chất lượng các phụ kiện để tới khi cần thay phụ kiện bạn không phải mất thời gian. Bài viết "BÍ QUYẾT chọn mua phụ kiện bình xịt điện UY TÍN CHẤT LƯỢNG" sẽ giúp được bạn đấy.


4. Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bao nhiêu?

Bình xịt điện có rất nhiều loại do đó giá cả của chúng không hề giống nhau. Bạn có thể tham khảo giá của cùng một loại bình xịt với cùng dung tích và cùng thương hiệu ở nhiều cửa hàng. Từ đó bạn có thể đưa ra đánh giá về sự tương đồng về giá của bình phun thuốc trừ sâu điện trên thị trường.

Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện là bao nhiêu tại Vinafarm?

Dưới đây là bảng giá bình xịt điện với dung tích 20 lít tại Vinafarm mà bạn có thể tham khảo như sau:

Loại bình xịt điện

Mã sản phẩm

Giá (vnd)

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu Bằng Điện Tốt Nhất Vnbxd 16n Mau Xanh

VNBXD 16N

2.000.000

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu Bằng Điện Vnbxd 16n Màu Trắng

VNBXD 16N

2.000.000

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu Bằng Điện Vnbxd 22 Bd Màu Xanh

VNBXD 22BD

2.000.000

Bình Xịt Thuốc Trừ Sâu Điện Vnbxd 22bd Màu Trắng Tốt

VNBXD 22BD

2.000.000

Bình Xịt Thuốc Sâu Bằng Điện Vnbxd 22n Màu Xanh

VNBXD 22N

2.000.000

Bình Xịt Thuốc Bằng Điện Giá Rẻ Vnbxd 22n Màu Trắng

VNBXD 22N

2.000.000

Bình Xịt Điện Cỏ Bằng Điện Vnbxd 18n Màu Trắng Việt Nam

VNBXD 18N

1.900.000

Bình Xịt Thuốc Bằng Điện Mini Vnbxd 18n Màu Xanh Tphcm

VNBXD 18N

2.000.000

Bình xịt Thuốc Sâu Điện Giá Rẻ Vnbxd-18b Màu Xanh Uy Tín

VNBXD 18B

1.900.000

Bình Xịt Điện 8 Lít Vnbxd 18b Màu Trắng Giá Cực Tốt

VNBXD 18B

1.900.000

Bình Xịt Điện Mini Vnbxd 20es Màu Trắng Tốt Nhất HCM

VNBXD - 20ES Trắng

3.500.000

Bình Xịt Điện Giá Rẻ Vnbxd 20es Màu Cam Chất Lượng

VNBXD - 20ES CAM

3.900.000

Bình Xịt Điện Nông Nghiệp Vnbxd 20e Màu Trắng Giá Rẻ

VNBXD-20ES

1.990.000

Bình Xịt Điện Tốt Nhất Vnbxd 20e Màu Cam Tại Tp. HCM

VNBXD-20E CAM

1.790.000

 

Để biết thêm giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện của các thương hiệu và dung tích khác thì người tiêu dùng có thể tham khảo trên website: https://vinafarm-thn.com. Hiện tại, trên thị trường, Vinafarm được coi là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của mọi nhà nông. Bên cạnh đó, giá bình xịt điện tại Vinafarm so với các đại lý khác khá cạnh tranh và đáp ứng được nguồn tài chính của hầu hết người nông dân.

Với những chia sẻ như trên, hy vọng bạn đã củng cố cho mình một số kiến thức về bình xịt điện. Bên cạnh đó, bạn cũng hiểu được những vấn đề liên quan đến giá cả ra sao. Đến với Vinafarm bạn sẽ được sở hữu bình xịt điện chất lượng cùng với giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0979.507.534.

Đang tải bình luận,....
 • Mua máy nổ Ở ĐÂU đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đem đến sự AN TÂM khi sử dụng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy nổ khác nhau. Tuy nhiên không phải tại địa chỉ nào cũng đều mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, và uy tín. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về loại máy này và có được những địa chỉ uy tín để mua máy nổ nhé!
  Đọc tiếp
 • Cách chế tạo máy gieo hạt có đơn giản NHƯ BẠN NGHĨ hay không?

  Máy gieo hạt là một trong những thiết bị lao động rất cần thiết cho người nông dân. Không chỉ giúp người nông dân thực hiện việc gieo trồng nhanh chóng hơn mà còn đạt hiệu quả rất cao trong tăng gia sản xuất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này và cách chế tạo máy gieo hạt trong bài viết sau bạn nhé!
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu NGUYÊN NHÂN và cách KHẮC PHỤC máy nổ ra khói trắng

  Máy nổ ra khói trắng nguyên nhân hình thành do đâu? Cách khắc phục hiện tượng xuất hiện khói trắng ở máy nổ như thế nào? Đây là những câu hỏi liên quan được người dùng ráo riết tìm đáp án hiện nay. Biết được những thắc mắc và lo lắng ấy của mọi người, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Chắc chắn thông qua bài viết, bạn sẽ không phải lo lắng về hiện tượng ra khói trắng của máy nổ.
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu giá máy cưa xích trên thị trường với UY TÍN và ĐỘ BỀN cao

  Máy cưa xích hiện nay là một trong những trang thiết bị hỗ trợ không nào thể thiếu. Chúng không chỉ là dụng cụ dùng để chặt cây, xẻ gỗ như bình thường. Thay vào đó trong một số trường hợp máy còn  là công cụ cứu nạn, cứu hộ vào những ngày bão lũ về. Chính vì thế mà trên các trang tìm kiếm mọi người đang thắc mắc không biết giá máy cưa xích là bao nhiêu. Vậy để biết được chính xác bảng giá ấy như thế nào, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. 
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu bộ đề cơ máy nổ diesel sở hữu CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

  Bộ đề cơ máy nổ diesel là một trong những sản phẩm quan trọng không thể thiếu cho các loại máy nổ. Nếu bạn là người từng tìm hiểu qua về dòng sản phẩm này rất dễ để thấy rõ điều đó. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn chưa thực sự hiểu và vẫn còn cảm thấy xa lạ khi nghe tên dòng sản phẩm này. Vậy những bạn nào chưa biết hãy dành ra chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn bộ đề dùng cho máy nổ diesel này nhé.
  Đọc tiếp
 • Máy cắt cỏ giá bao nhiêu để đạt CHẤT LƯỢNG như bạn MONG MUỐN

  Máy cắt cỏ là vật dụng không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, nhất là ở những vùng nông thôn. Việc sử dụng máy cắt cỏ trong lao động sản xuất giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, tùy vào từng loại máy thì mới có thể xác định được máy cắt cỏ giá bao nhiêu . Hãy theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn cách sử dụng bình phun thuốc trừ sâu DỄ DÀNG


  Sử dụng một bình phun thuốc trừ sâu tốt có nghĩa quan trọng với mùa màng và người nông dân. Hiện nay có nhiều loại bình phun đa dạng về chất lượng. Cách sử dụng bình phun thuốc trừ sâu vì thế cũng rất nhiều. Bài viết sẽ mô tả cách sử dụng chính xác nhất để cho ra hiệu quả phun tốt nhất cho cây trồng.
  Đọc tiếp
 • NHƯ THẾ NÀO là máy xới đất đa năng và một số LƯU Ý khi tìm mua

  Giá máy xới đất đa năng có nhiều mức tương ứng với từng loại máy khác nhau. Tùy thuộc vào công suất, thương hiệu, màu sắc của máy mà có giá tiền khác nhau. Nếu các bạn chưa có được giá thành chung của các loại máy xới đất đa năng thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích về giá của các sản phẩm máy xới đất.
  Đọc tiếp

Cột trái

Bình xịt điện (phun thuốc trừ sâu) hiện đại giá rẻ - Vinafarm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Nhiều chi nhánh trên cả nước
Máy móc hiện đại bậc nhất
Liên hệ: 0982 847 502

Thống kê truy cập

Đang truy cập 30
Hôm nay 23
Hôm qua 220
Trong tuần 23
Trong tháng 3516
Tổng số 77846