0982 847 502

Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện RẺ BÈO nhưng CỰC BỀN

Thứ 6 | 09/11/2018 - Lượt xem: 1783

GIÁ BÌNH PHUN THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN RẺ BÈO NHƯNG CỰC BỀN

Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện là một trong những tiêu chuẩn giúp người nông dân đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không? Vậy tại sao mọi người lại quan tâm đến giá bình xịt điện? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán của bình xịt điện? Giá từng loại bình xịt điện ra sao? Bên cạnh việc quan tâm đến giá, người mua cần hiểu thêm về những nguyên tắc và vấn đề liên quan đến bình phun thuốc trừ sâu ở những góc độ nào? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.


Nội dung bài viết

1. Tại sao mọi người lại quan tâm đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện?

1.1 Giá cả là một nhân tố quyết định việc khách hàng có mua sản phẩm hay không

1.2 Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện được coi là vũ khí cạnh tranh của các đại lý

2. Bạn đã hiểu gì về bình phun thuốc trừ sâu?

2.1 Bình phun thuốc trừ sâu có chức năng và công dụng là gì?

2.2 Ưu điểm của bình xịt điện

2.3 Lưu ý trong quá trình dùng bình xịt điện

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

3.1 Thương hiệu và nguồn gốc của bình xịt điện

3.2 Nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng

3.3 Chất lượng cũng như hiệu suất của bình phun thuốc trừ sâu điện

3.4 Dung tích của bình xịt điện

4. Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bao nhiêu?


1. Tại sao mọi người lại quan tâm đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện?

Trên thị trường bình phun thuốc sâu được phân phối rất rộng rãi bởi nước ta là một nước nông nghiệp. Do đó, nhu cầu sử dụng bình xịt thuốc là vô cùng cần thiết và phổ biến. Lạc giữa “ma trận” về hệ thống phân phối bình phun thuốc, mọi người khá ngỡ ngàng với nhiều loại giá khác nhau. Việc quan tâm đến bảng giá bình xịt điện là điều vô cùng hữu ích. Bởi:

Tại sao mọi người lại quan tâm đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện?

1.1 Giá cả là một nhân tố quyết định việc khách hàng có mua sản phẩm hay không

Giá là căn cứ để người mua đưa ra quyết định nên mua bình phun thuốc sâu thuộc thương hiệu này hay thương hiệu khác. Bởi mỗi dòng thương hiệu giá bình xịt điện không hề giống nhau.

Các bình xịt điện thuộc thương hiệu chính hãng nổi tiếng như: Nhật, Hàn đều có giá cao hơn hẳn so với những dòng bình xịt điện nhập từ Trung Quốc.

1.2 Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện được coi là vũ khí cạnh tranh của các đại lý

Bình phun điện trở thành công cụ hữu ích cho người nông dân trong quá trình chăn nuôi và trồng trọt. Chính vì vậy, chúng được các doanh nghiệp, đại lý phân bố khác rộng rãi. Một trong những yếu tố giúp họ cạnh tranh trên thị trường đó chính là giá cả. Do vậy, có khác nhiều nơi đã tự “dìm” giá hoặc “đẩy” giá bình xịt thuốc điện lên cao hơn nhằm đạt doanh thu, lợi nhuận như mong muốn.

Có thể thấy giá chính là căn cứ để khách hàng biết được mình nên mua dòng bình xịt điện nào phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Đồng thời, giá cũng là yếu tố để mỗi khách hàng có sự nhận định và phân biệt rõ ràng giữa vị thế thương hiệu của các bình xịt điện. Vì vậy việc quan tâm đến giá là điều rất cần thiết và ý nghĩa.

2. Bạn đã hiểu gì về bình phun thuốc trừ sâu?

Trước khi đi sâu vào giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện, bạn cần có kiến thức cơ bản về bình phun xịt điện. Bởi khi bạn hiểu về chúng rồi thì sẽ dễ dàng nhận định mức giá mà mình cần mua.

Bạn đã hiểu gì về bình phun thuốc trừ sâu?

2.1 Bình phun thuốc trừ sâu có chức năng và công dụng là gì?

Không phải ai cũng hiểu hết được những chức năng và công dụng của bình xịt điện. Do vậy, mọi người chưa khám phá và sử dụng triệt để mọi công năng của chúng. Vậy bình phun thuốc trừ sâu bằng điện có những công năng gì?

Mọi người có thể dùng bình xịt điện áp dụng trong rất nhiều trường hợp như sau:

-  Trong trồng trọt:

Bình xịt điện dùng để diệt trừ sâu bệnh có hại cho cây trồng rau màu, cây ăn quả, lúa,… Bên cạnh đó, bình xịt điện còn có thể phun đánh thuốc diệt trừ cỏ để chúng không phát triển một cách tràn lan.

- Trong chăn nuôi:

Trong chăn nuôi việc khử trùng và làm sạch chuồng trại đóng vai trò rât quan trọng. Bởi chúng hạn chế được ô nhiễm, dịch bệnh có thể xảy ra. Việc dùng bình xịt điện giúp cho chủ trang trại phun thuốc khử trùng, diệt côn trùng, nấm trong chuồng trại rất hữu ích.

2.2 Ưu điểm của bình xịt điện

Song song với việc tìm hiểu giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện, người nông dân cần hiểu ưu điểm của loại bình phun mà mình muốn mua. Thông thường với dòng bình xịt điện chúng sẽ có những ưu điểm nổi trội dưới đây:

 • Cơ chế vận hành và sử dụng vô cùng đơn giản. Chỉ cần một thao thác là bất cứ ai cũng có thể dùng bình xịt điện một cách dễ dàng.
 • Bình được thiết kế vô cùng thon gọn và nhẹ. Vì vậy dù nam hay nữ đều có thể xách bình phun một cách thoải mái nhất.
 • Bình có khả năng phun liên tục trong một thời gian dài từ 6-8 tiếng. Vì vậy, người nông dân thoải mái dùng chúng để áp dụng phun trên diện rộng mà không làm chậm trễ công việc. Trong khoảng thời gian này, bạn thoải mái phun 30-40 bình thuốc trong một lần đánh. Vì vậy mà hiệu quả và công suất làm việc của nhà nông trở nên cao hơn.
 • Bình phun hoàn toàn có thể chuyển hướng phun một cách tự động hoặc là ngừng lại theo ý của người dùng. Do các loại bình này được thiết kế rờ le áp suất tự động.
 • Lượng thuốc được phun ra bình rất đều và áp lực lớn. Chúng tựa như làn sương có thể len lỏi vào từng kẽ lá. Do đó, sâu bệnh hay công trùng có lẩn trốn kỹ đến đâu cũng sẽ bị tiêu diệt.
 • Đặc biệt dòng sản phẩm bình điện có thời gian sử dụng rất lâu bền. Chúng không hề bị oxy hóa hay bị ăn mòn theo thời gian. Hơn nữa, khi hoạt động chúng rất êm ái không hề gây ra tiếng động lớn.

Hiểu được ưu điểm cùng với giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện sẽ giúp cho người tiêu dùng nhận định rõ ràng hơn trong việc đưa ra quyết định nên mua loại bình phun nào.

Bên cạnh việc hiểu về giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bạn cần quan tâm tới lưu ý trong quá trình dùng bình phun.

2.3 Lưu ý trong quá trình dùng bình xịt điện

Để giúp cho quá trình dùng bình xịt điện được diễn ra thuận lợi, người dùng cần có một số lưu ý đặc biệt như sau:

 • Trong quá trình phun thuốc bạn nên đi trước hướng gió để tránh thuốc phun trực diện vào người và chếch khoảng 150.
 • Sau khi bạn mở công tắc phun bạn nên lắc cần phun và nghiêng cán tại một chỗ nhằm mục đích hạn chế sự độc hại của thuốc.
 • Trong quá trình phun, bạn nên thỉnh thoảng lắc cần phun. Điều này giúp cho biên độ phun được tăng lên. Bạn vừa đi và lắc một cách đồng đều giúp tăng hiệu quả.
 • Quá trình phun thuốc xong bạn nên tắt nguồn điện và vệ sinh lại thân bình một cách sạch sẽ.

Những lưu ý này đặc biệt quan trọng tương đương với việc bạn quan tâm đến bình xịt điện giá bao nhiêu  Bởi chúng quyết định đến hiệu suất làm việc, khả năng trị sâu bệnh và độ bền của bình điện.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Giá của bình xịt điện chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Các yếu tố đó bao gồm như sau:

3.1 Thương hiệu và nguồn gốc của bình xịt điện

Thương hiệu và nguồn gốc chính là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá. Những dòng thương hiệu lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc lúc nào cũng có giá thành cao hơn hẳn dòng bình xịt điện đến từ Trung Quốc.

Thương hiệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Bên cạnh những đại lý làm ăn chân chính cũng có những cửa hàng bán hàng theo kiểu chộp giật. Họ pha trộn loại bình xịt Trung Quốc giả mạo bình xịt thương hiệu Nhật hay Hàn. Điều này khiến cho khách hàng chịu nhiều thiệt thòi. Bởi bình xịt Trung Quốc chất lượng không bền mà quá trình hoạt động có nhiều rủi ro và sự cố. Từ đó năng suất và hiệu quả phun thuốc không được cao.

3.2 Nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng

Nhu cầu của người dùng chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá. Hầu hết những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và có nhu cầu nhiều thì chúng luôn được định giá cao hơn. Bởi khi nhu cầu quá lớn, sản phẩm luôn trong tình trạng khan hiếm. Do đó, nhà phân phối có quyền đẩy lên cao. Có lẽ vì vậy mà giá máy phun thuốc trừ sâu bằng điện thuộc thương hiệu yêu thích luôn có giá cao hơn.

3.3 Chất lượng cũng như hiệu suất của bình phun thuốc trừ sâu điện

Chất lượng của bình xịt điện là yếu tố quyết định đến giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện. Bình xịt điện chất lượng càng cao thì giá cả của chúng cũng cao theo. Đây là lý do tại sao bình Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn so với bình phun Nhật và Hàn Quốc. Bởi chất lượng của loại bình xịt điện Trung Quốc không thể so sánh bằng các thương hiệu lớn của Nhật Bản hay Hàn Quốc.

3.4 Dung tích của bình xịt điện

Xét trên cùng một thương hiệu thì bình dung tích càng lớn thì giá cả của chúng sẽ càng cao. Chính vì vậy, dung tích của bình chính là một yếu tố ảnh hưởng đến giá bình xịt thuốc điện.

Bên cạnh đó, giá bình xịt điện còn phụ thuộc bởi chính sách của doanh nghiệp và nhiều nguyên nhân khác. Vì vậy, việc tham khảo giá mua tại nhiều cửa hàng là điều rất quan trọng giúp người mua biết được mình nên mua chỗ nào là giá tốt nhất.


>>> Khi quyết định chọn mua và sử dụng bình phun thuốc trừ sâu, ngoài việc quan tâm giá cả của nó bạn nên tìm hiểu thêm về chất lượng các phụ kiện để tới khi cần thay phụ kiện bạn không phải mất thời gian. Bài viết "BÍ QUYẾT chọn mua phụ kiện bình xịt điện UY TÍN CHẤT LƯỢNG" sẽ giúp được bạn đấy.


4. Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện bao nhiêu?

Bình xịt điện có rất nhiều loại do đó giá cả của chúng không hề giống nhau. Bạn có thể tham khảo giá của cùng một loại bình xịt với cùng dung tích và cùng thương hiệu ở nhiều cửa hàng. Từ đó bạn có thể đưa ra đánh giá về sự tương đồng về giá của bình phun thuốc trừ sâu điện trên thị trường.

Giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện là bao nhiêu tại Vinafarm?

Dưới đây là bảng giá bình xịt điện với dung tích 20 lít tại Vinafarm mà bạn có thể tham khảo như sau:

Loại bình xịt điện

Mã sản phẩm

Giá (vnd)

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu Bằng Điện Tốt Nhất Vnbxd 16n Mau Xanh

VNBXD 16N

2.000.000

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu Bằng Điện Vnbxd 16n Màu Trắng

VNBXD 16N

2.000.000

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu Bằng Điện Vnbxd 22 Bd Màu Xanh

VNBXD 22BD

2.000.000

Bình Xịt Thuốc Trừ Sâu Điện Vnbxd 22bd Màu Trắng Tốt

VNBXD 22BD

2.000.000

Bình Xịt Thuốc Sâu Bằng Điện Vnbxd 22n Màu Xanh

VNBXD 22N

2.000.000

Bình Xịt Thuốc Bằng Điện Giá Rẻ Vnbxd 22n Màu Trắng

VNBXD 22N

2.000.000

Bình Xịt Điện Cỏ Bằng Điện Vnbxd 18n Màu Trắng Việt Nam

VNBXD 18N

1.900.000

Bình Xịt Thuốc Bằng Điện Mini Vnbxd 18n Màu Xanh Tphcm

VNBXD 18N

2.000.000

Bình xịt Thuốc Sâu Điện Giá Rẻ Vnbxd-18b Màu Xanh Uy Tín

VNBXD 18B

1.900.000

Bình Xịt Điện 8 Lít Vnbxd 18b Màu Trắng Giá Cực Tốt

VNBXD 18B

1.900.000

Bình Xịt Điện Mini Vnbxd 20es Màu Trắng Tốt Nhất HCM

VNBXD - 20ES Trắng

3.500.000

Bình Xịt Điện Giá Rẻ Vnbxd 20es Màu Cam Chất Lượng

VNBXD - 20ES CAM

3.900.000

Bình Xịt Điện Nông Nghiệp Vnbxd 20e Màu Trắng Giá Rẻ

VNBXD-20ES

1.990.000

Bình Xịt Điện Tốt Nhất Vnbxd 20e Màu Cam Tại Tp. HCM

VNBXD-20E CAM

1.790.000

 

Để biết thêm giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện của các thương hiệu và dung tích khác thì người tiêu dùng có thể tham khảo trên website: https://vinafarm-thn.com. Hiện tại, trên thị trường, Vinafarm được coi là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của mọi nhà nông. Bên cạnh đó, giá bình xịt điện tại Vinafarm so với các đại lý khác khá cạnh tranh và đáp ứng được nguồn tài chính của hầu hết người nông dân.

Với những chia sẻ như trên, hy vọng bạn đã củng cố cho mình một số kiến thức về bình xịt điện. Bên cạnh đó, bạn cũng hiểu được những vấn đề liên quan đến giá cả ra sao. Đến với Vinafarm bạn sẽ được sở hữu bình xịt điện chất lượng cùng với giá bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0979.507.534.

Đang tải bình luận,....
 • Cơ chế của máy nổ bỏng là gì và ƯU ĐIỂM của từng loại cơ chế

  Bỏng gạo là món quà dân dã của người Việt Nam được làm từ nguồn nguyên liệu phổ biến là ngô và gạo. Món ăn dân dã đơn giản nhưng mang đến những nét tinh hoa dân tộc của người Việt Nam. Vì vậy mà bỏng gạo đã xuất hiện trên blog ẩm thực của người nước ngoài và rất được nhiều bạn bè quốc tế quan tâm. Nắm được điều này người ta đã cho ra đời máy nổ bỏng để tiện dụng trong việc sản xuất ra bỏng gạo. Vậy máy nổ bỏng là gì và cơ chế của máy nổ bỏng ra sao?
  Đọc tiếp
 • Mua bình xịt điện chính hãng giá rẻ chất lượng cần QUAN TÂM

  Mua bình xịt điện đã trở thành nhu cầu tất yếu của đại đa số nhà nông. Những điều mà người nông dân hay chú ý khi mua bình xịt điện: giá cả, chất lượng, tuổi thọ, nguồn gốc, thương hiệu, ... bình xịt điện. Khi có nhu cầu mua bình xịt điện, bạn có thể đến với Vinafarm, một địa chỉ uy tín, chất lượng.
  Đọc tiếp
 • BÍ QUYẾT chọn mua phụ kiện bình xịt điện UY TÍN CHẤT LƯỢNG


  Phụ kiện bình xịt điện được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến chất lượng của bình xịt điện. Đến với VINAFARM bạn sẽ được sở hữu những phụ kiện bình xịt điện chất lượng tốt nhất cùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được chế độ bảo hành của VINAFARM.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn cách sử dụng bình phun thuốc trừ sâu DỄ DÀNG


  Sử dụng một bình phun thuốc trừ sâu tốt có nghĩa quan trọng với mùa màng và người nông dân. Hiện nay có nhiều loại bình phun đa dạng về chất lượng. Cách sử dụng bình phun thuốc trừ sâu vì thế cũng rất nhiều. Bài viết sẽ mô tả cách sử dụng chính xác nhất để cho ra hiệu quả phun tốt nhất cho cây trồng.
  Đọc tiếp
 • Máy cắt cỏ giá bao nhiêu để đạt CHẤT LƯỢNG như bạn MONG MUỐN

  Máy cắt cỏ là vật dụng không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, nhất là ở những vùng nông thôn. Việc sử dụng máy cắt cỏ trong lao động sản xuất giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, tùy vào từng loại máy thì mới có thể xác định được máy cắt cỏ giá bao nhiêu . Hãy theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.
  Đọc tiếp
 • Bình xịt điện loại nào tốt nhất và giá cả RẺ NHẤT

  Nhắc đến bình phun thuốc trừ sâu thì chẳng hẳn bà con đều không quá xa lạ gì về dòng sản phẩm này. Bởi chúng mang đến cho mỗi gia đình nhiều lợi ích hoàn thiện cho mùa mang. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang có nhiều sản phẩm bình xịt nổi trội. Trong đó không thể không nhắc đến dạng bình xịt điện. Song dạng bình này khá mới nên bà con không biết bình xịt điện loại nào tốt. Vậy bà con đừng lo lắng gì hết vì bài viết sau đây sẽ giúp bà con giải đáp hết thắc mắc ấy.
  Đọc tiếp

Cột trái

Bình xịt điện (phun thuốc trừ sâu) hiện đại giá rẻ - Vinafarm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Nhiều chi nhánh trên cả nước
Máy móc hiện đại bậc nhất
Liên hệ: 0982 847 502

Thống kê truy cập

Đang truy cập 25
Hôm nay 31
Hôm qua 312
Trong tuần 598
Trong tháng 4040
Tổng số 52458