0935 351 150

[HÉ LỘ] Bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít và cách sử dụng HIỆU QUẢ

Thứ 7 | 30/11/2019 - Lượt xem: 477

[HÉ LỘ] Bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít và cách sử dụng HIỆU QUẢ


Bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy chúng có ưu điểm gì và cần lưu ý gì khi sử dụng hay không? Cùng VinafarmTHN tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít


Nội dung bài viết

1. Giới thiệu bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít

1.1 Cấu tạo bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít

1.1.1 Bình chứa thuốc

1.1.2 Nguồn điện

1.1.3 Ống dẫn

1.1.4 Vòi phun

1.1.5 Nắp bình chứa

1.1.6 Bộ phận tạo áp suất

1.2 Ưu điểm bình xịt thuốc trừ sâu

1.3 Nhược điểm bình xịt thuốc trừ sâu

2. Cách sử dụng bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít

3. Lưu ý khi sử dụng bình xịt điện 8 lít

4. Mua sản phẩm bình xịt điện ở đâu là uy tín nhất tại TPHCM


1. Giới thiệu bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít

- Đây là loại bình mini thường được các hộ gia đình sử dụng để phun thuốc  cho cây cảnh, phun thuốc sâu cho hoa màu, diệt côn trùng,..

- Thiết kế chung của các bình xịt 8 lít đều có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể xách tay hoặc đeo vai đều được.

1.1 Cấu tạo bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít

1.1.1 Bình chứa thuốc

Bình chứa thuốc là phụ kiện chủ chốt không thể thiếu trong kết cấu của bình xịt thuốc. Đây cũng là yếu tố thường được dùng để phân loại, thông qua tên gọi ta cũng biết được dung tích bình chứa của sản phẩm này là 8 lít. Được sản xuất với chất liệu tốt, thường là nhựa cứng hoặc chất liệu dẻo có sợi composite để tăng cao độ bền cũng như chống ăn mòn hóa chất. 

1.1.2 Nguồn điện

Thường là các bình ắc quy, nhờ bộ phận này mà có thể cung cấp năng lượng cho máy có thể tự bơm được hóa chất. Nhờ đó vừa tiết kiệm được sức lực của người dùng vừa nâng cao hiệu quả công việc lên rất nhiều.

1.1.3 Ống dẫn

Khi thuốc từ bình chứa thuốc ra, sẽ đi qua bộ phận quan trọng này, ống dẫn này dẫn tới vòi phun. Chất liệu làm ống dẫn là thép, sắt,... không gỉ đảm bảo an toàn. Nó có chiều dài khác nhau tùy máy khác nhau

1.1.4 Vòi phun

Vòi phun cũng là bộ phận quan trọng có nhiệm vụ vô cùng cần thiết, quyết định thuốc được phun ra theo dạng sương hay tia tùy theo người sử dụng. Thông thường thuốc trừ sâu sẽ được phun sương và áp lực phun rộng của vòi giúp công việc hoàn thành nhanh hơn.

1.1.5 Nắp bình chứa

Nắp bình chứa rất quan trọng, bộ phận này có thể che tất cả bụi bẩn và tất cả tập chất pha trong thuốc trừ sâu.

1.1.6 Bộ phận tạo áp suất

Đây cũng là một bộ phận hết sức quan trọng. Bơm đảm nhiệm bơm thuốc trừ sâu từ bình chứa ra ngoài. Phổ biến hơn cả là dạng bơm không khí kiểu pittông.


>>> Tìm hiểu chi tiết cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng điện ra sao để hiểu rõ về chúng từ đó thuận tiện cho việc sửa chữa cũng như sử dụng hiệu quả nhất. 


1.2 Ưu điểm bình xịt thuốc trừ sâu

Ưu điểm bình xịt thuốc trừ sâu

Kích thước nhỏ gọn

Với việc bình chứa có dung tích nhỏ càng làm cho bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít trở nên nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Tuy vậy lượng dung dịch chứa được vẫn đáp ứng các yêu cầu công việc phù hợp.

Hiệu quả phun cao

Với động cơ điện thay cho các bình xịt thủ công bằng tay trước đây giúp tăng hiệu quả phun lên đến 10 lần. Từ đó giúp nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian.

Giá thành phù hợp 

Dung tích bình chứa thuốc có ảnh hưởng không nhỏ đến giá tiền của các bình xịt thuốc, chúng tỷ lệ thuận với nhau. Vì thế giá của bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít sẽ có giá thành phù hợp với những người dùng không có điều kiện kinh tế quá cao.

Sử dụng đơn giản

các dòng bình xịt thuốc bằng điện nói chung có cách thức sử dụng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần lưu ý kiểm tra ắc quy đã được sạc đủ chưa, bổ sung thuốc trừ sâu đầy đủ. Khi xịt nên có phương pháp an toàn lao động cần thiết như đồ bảo hộ, không xịt ngược hướng gió và giữ góc nâng khoảng 15 độ,..

Thiết kế thông minh

- Máy được lắp đặt một rờ-le áp suất tự động, có tác dụng ngừng máy nhưng không làm tắt máy. Để khi bạn không phun thuốc nữa có thể tạm ngưng lại để chuyển hướng phun.

- Có thể điều chỉnh được lưu lượng phun (Lít/phút) và áp lực phun (Mpa) nên dễ dàng kiểm soát được số lượng đang phun, từ đó phần nào tiết kiệm số thuốc trừ sâu đáng kể

1.3 Nhược điểm bình xịt thuốc trừ sâu

- Nhược điểm đầu tiên bình xịt thuốc trừ sâu khi phun chỉ phù hợp để phun ở diện tích nhỏ. Với diện tích lớn thì không đảm bảo được hiệu suất phun cao, lúc đó sẽ tốn nhiều công sức và chi phí phí phải bỏ ra. Chính vì thế, bình xịt thuốc trừ sâu phù hợp để sử dụng phun ở các diện tích phun nhỏ.
- Nhược điểm thứ hai của bình phun thuốc trừ sâu sẽ dễ xảy ra tình trạng bị rỉ thuốc ở vòi phun. Điều này sẽ là hao tốn thuốc, gây lãng phí. Do đó, bạn cần tìm cho mình loại bình phun thuốc trừ sâu chất lượng có thương hiệu lớn tại thị trường.

2. Cách sử dụng bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít

Cách sử dụng bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít

Khi bắt đầu sử dụng bình xịt thuốc trừ sâu phải tuân thủ những nguyên tắc sao đây:

+ Đổ nước vào bình chứa thuốc của bạn cho đến khi đầy khoảng một nửa bình rồi ngừng và đóng nắp bể lại. Xịt nước ra ngoài để kiểm tra xem vòi phun của bạn có đang phun chính xác hay không và xem thiết bị của bạn có bị rò rỉ không. 
+ Điều chỉnh vòi phun để cung cấp một vòi phun thô hơn với những giọt lớn nếu bạn dự định làm việc trong một cơn gió nhẹ. Vào những ngày có ít gió, điều chỉnh vòi phun để tạo ra một bình xịt tốt cung cấp độ che phủ tốt hơn nhưng có nhiều khả năng trôi vào các khu vực khác trên gió.
+ Kiểm tra nhãn thuốc trừ sâu bạn đang sử dụng để xác định lượng thuốc trừ sâu và nước bạn sẽ cần. Đổ lượng thuốc trừ sâu được chỉ định vào bể và thêm nước khi cần thiết
+ Khuấy nhẹ hỗn hợp trong bể bằng que sơn mà không làm văng bất kỳ hỗn hợp nào. Đậy nắp bình xăng của bạn và vận hành máy bơm để tạo áp lực cho máy phun.
+ Di chuyển đầu vòi của đầu phun của bạn qua lại trên khu vực làm việc của bạn bằng cách quét cho đến khi cây hoặc vật bạn đang phun. Tránh tạo ra các nhóm thuốc trừ sâu có thể chạy đến các khu vực mà họ không muốn.
+ Tiếp tục phun cho đến khi bạn đã xử lý triệt để khu vực làm việc của bạn hoặc sử dụng hết thuốc trừ sâu trong bể. Nếu bạn đã bao phủ khu vực bạn cần phun mà vẫn có thuốc trừ sâu để sử dụng, hãy tìm một khu vực khác tương thích với thuốc trừ sâu bạn đang sử dụng và sử dụng phần còn các thiết bị của bình phun thuốc trừ sâu của bạn trong một khu vực an toàn cho thuốc trừ sâu bạn đang sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bình xịt của bạn đã được khử hoàn toàn và rỗng trước khi bạn cất nó vào kho.

>>> Tham khảo từng chi tiết về cách sử dụng bình phun thuốc trừ sâu hiệu quả để nhanh chóng làm chủ thiết bị này nhé.


3. Lưu ý khi sử dụng bình xịt điện 8 lít

- Luôn luôn làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn và các biện pháp phòng ngừa an toàn khi trộn thuốc trừ sâu.
- Giữ bình xịt và thuốc trừ sâu xa tầm tay trẻ em.
- Luôn đeo mặt nạ phòng độc, kính bảo hộ, găng tay chống hóa chất, quần dài, áo dài tay và giày kín khi sử dụng thuốc trừ sâu, bởi vì thuốc trừ sâu rất độc hại.
- Luôn luôn sử dụng tỷ lệ pha loãng thuốc trừ sâu theo sách hướng dẫn.
- Ngăn cách xa khu vực đang được phun thuốc cho đến khi hết thời gian khuyến nghị của hướng dẫn.
- Không bao giờ sử dụng dụng cụ đo hoặc khuấy sử dụng với thuốc trừ sâu cho mục đích khác.
- Đừng phun thuốc trừ sâu trong gió lớn để giảm thiểu trôi dạt.
- Đừng phun thuốc trừ sâu ngay sau hoặc trước cơn mưa.
- Không bao giờ vứt bỏ thuốc trừ sâu không sử dụng trong bồn rửa, cống thoát nước, nhà vệ sinh hoặc bất kỳ vật chứa nào dẫn đến một cơ thể của nước.
- Loại bỏ thuốc trừ sâu không sử dụng vào bên trong các thùng chứa ban đầu của họ, cho dịch vụ vệ sinh của bạn khi họ nhặt chất thải hóa học. Bạn có thể vứt bỏ các thùng đựng thuốc trừ sâu không có thùng, bỏ vào thùng rác.

4. Mua sản phẩm bình xịt điện ở đâu là uy tín nhất tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường rất có nhiều bình xịt điện khác nhau với da dạng về mẫu mã hiện đại, tuy nhiên chất lượng sản phẩm như thế nào mới là điều quan trọng bởi có một số thành phần lợi dụng sự phổ biến của sản phẩm để bán ra các loại hàng nhái, kém chất lượng, khiến người dùng tin tưởng lúc mua về xài được mấy ngày thì bị hư hỏng nặng. Vì vậy chúng tôi giới thiệu cửa hàng VinafarmTHN luôn luôn bán hàng chất lượng. Cửa hàng của chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, đến với cửa hàng chúng tôi nhất định quý khách hàng sẽ hài lòng. 

Mua sản phẩm bình xịt điện ở đâu là uy tín nhất tại TPHCM


>>> Như vậy qua bài viết trên VinafarmTHN đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít có những đặc điểm ra sao cũng như cách sử dụng bình phun hiệu quả nhất. Tại VinafarmTHN bán rất nhiều bình xịt thuốc trừ sâu với giá thành phải chăng. Xem thêm 25+ sản phẩm bình phun thuốc sâu chất lượng và uy tín bạn không thể tìm được ở cửa hàng nào khác. Đến ngay cửa hàng VinafarmTHN gần nhất để sở hữu ngay bình thuốc trừ sâu với giá siêu rẻ nhé. 

Đang tải bình luận,....
 • GIẢI ĐÁP bình phun thuốc diệt khuẩn Virus Corona có hiệu quả

  Như chúng ta đã biết, đại dịch Covid-19 do virus Corona hiện đang xảy ra trên toàn bộ thế giới và gây ảnh hưởng nghiêm trọng về người cũng như về kinh tế trong đó có cả Việt Nam. Vậy virus Corona là gì? nó bắt nguồn từ đâu, phòng chống virus Corona bằng cách nào, sử dụng bình phun thuốc diệt khuẩn Virus Corona có hiệu quả không? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.
  Đọc tiếp
 • Bình xịt điện loại nào tốt nhất và giá cả RẺ NHẤT

  Nhắc đến bình phun thuốc trừ sâu thì chẳng hẳn bà con đều không quá xa lạ gì về dòng sản phẩm này. Bởi chúng mang đến cho mỗi gia đình nhiều lợi ích hoàn thiện cho mùa mang. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang có nhiều sản phẩm bình xịt nổi trội. Trong đó không thể không nhắc đến dạng bình xịt điện. Song dạng bình này khá mới nên bà con không biết bình xịt điện loại nào tốt. Vậy bà con đừng lo lắng gì hết vì bài viết sau đây sẽ giúp bà con giải đáp hết thắc mắc ấy.
  Đọc tiếp
 • Mua máy cắt cỏ ở đâu CHÍNH HÃNG và UY TÍN tại tp HCM

  Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy cắt cỏ với kiểu dáng đa mạng, giá cả phong phú. Tuy nhiên không phải tại địa chỉ nào cũng mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời mua máy cắt cỏ ở đâu uy tín nhất.
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu NGUYÊN NHÂN và cách KHẮC PHỤC máy nổ ra khói trắng

  Máy nổ ra khói trắng nguyên nhân hình thành do đâu? Cách khắc phục hiện tượng xuất hiện khói trắng ở máy nổ như thế nào? Đây là những câu hỏi liên quan được người dùng ráo riết tìm đáp án hiện nay. Biết được những thắc mắc và lo lắng ấy của mọi người, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Chắc chắn thông qua bài viết, bạn sẽ không phải lo lắng về hiện tượng ra khói trắng của máy nổ.
  Đọc tiếp

Cột trái

Bình xịt điện (phun thuốc trừ sâu) hiện đại giá rẻ - Vinafarm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Nhiều chi nhánh trên cả nước
Máy móc hiện đại bậc nhất
Liên hệ: 0982 847 502

Thống kê truy cập

Đang truy cập 6
Hôm nay 338
Hôm qua 629
Trong tuần 3203
Trong tháng 2079
Tổng số 123359