0982 847 502

Bình xịt điện loại nào tốt nhất và giá cả RẺ NHẤT

Thứ 6 | 09/11/2018 - Lượt xem: 1403

BÌNH XỊT ĐIỆN LOẠI NÀO TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ RẺ NHẤT

Bình xịt điện loại nào tốt? Đây là một trong những chủ đề được đông đảo bà con quan tâm nhất hiện nay. Vậy để giải đáp được câu hỏi trên, kính mời bà con cùng theo dõi bài viết sau đây. Như vậy bà con sẽ tìm được cho mình đáp án chính xác để có một mùa màng bội thu.

Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất


Nội dung bài viết

1. Khái niệm bình xịt điện

2. Cấu tạo bình xịt điện

2.1. Bình chứa thuốc

2.2. Động cơ bơm

2.3. Năng lượng điện

2.4. Ống dẫn thuốc

2.5. Vòi phun

2.6. Một số phụ kiện kèm theo

3. Giải đáp bình xịt điện loại nào tốt?

3.1. Thời gian sử dụng

3.2. Môi trường làm việc

3.3. Cách thức vận hành

3.4. Quy mô làm việc

3.5. Địa chỉ cung cấp sản phẩm

4. Các loại bình xịt điện đảm bảo

4.1. Bình xịt điện VNBXD 20ES màu cam

4.2. Bình xịt điện giá rẻ VNBXD 18B màu trắng

4.3. Bình xịt điện diệt sâu bọ VNBXD 22BD màu xanh


1. Khái niệm bình xịt điện

Trước khi giải đáp câu hỏi bình xịt điện loại nào tốt? Bạn hãy cùng điểm qua khái niệm của loại bình xịt điện.  Như vậy bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn về dòng sản phẩm hiện đại và hoàn thiện này.

Cụ thể bình xịt điện hay còn được gọi là bình phun thuốc trừ sâu, bình xịt sâu bọ. Hoặc là bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện,…Đây là dụng cụ được thiết kế ra để chứa các loại hóa chất độc hại của thuốc trừ sâu. Nhằm giúp bà con pha trộn được hỗn hợp hoàn hảo để tiêu diệt tận gốc lũ sâu bộ dai dẳng. Vì thế dạng bình xịt này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam.

Bình xịt điện loại tốt nhất

2. Cấu tạo bình xịt điện

Cấu tạo bình xịt điện nói chung không quá phức tạp. Bởi vì đa phần chúng được hình thành từ loại bình máy thông thường. Loại bình này chỉ khác mỗi chút là có thêm phần động cơ và năng lượng điện được gắn kết. Cụ thể là:

2.1. Bình chứa thuốc

Bình chứa thuốc của bình xịt điện thông thường được làm từ chất liệu nhựa dẻo. Hoặc là  thép không gỉ có độ chống ăn mòn cao. Nhằm đảm bảo các hóa chất độc hại trong thuốc không thể rò rỉ ra bên ngoài. Hơn nữa bình thuốc này được thiết kế với thể tích đa dạng. Dự kiến có thể chứa đến từ 8 lít cho đến 20 lít đủ sức nặng của người mang. Nhiều khi bình có thể chứa đến hàng trăm lít.

2.2. Động cơ bơm

Động cơ bơm chính là bộ phận quan trọng nhất của bình xịt điện. Bởi chúng có chức năng bơm lượng dung dịch chứa trong bình chứa chuyền qua ống dẫn thuốc  ra ngoài. Động cơ bơm được cấu tạo nên từ nhiều linh kiện vô cùng phức tạp. Nên chúng có thể dẫn xuất lượng dung dịch ra ngoài nhanh chóng và hợp lý.

2.3. Năng lượng điện

Một bộ phận được xem là đặc trưng nhất của dòng sản phẩm này chính là năng lượng điện. Thông thường năng lượng này được sản sinh dựa vào các thiết bị điện năng khác.Ví dụ sử dụng bình ắc quy, sử dụng pin,…Tuy nhiên sản phẩm này còn có nhiều mẫu khá tiên tiến là sử dụng năng lượng mặt trời. Vì thế chúng có thể giải quyết vấn đề về thời gian làm việc cho bà con nhân dân.

2.4. Ống dẫn thuốc

Riêng phần ống dẫn thuốc có nhiệm vụ chuyển dung dịch từ động cơ bơm ra tới vòi phun. Chúng được thiết kế vô cùng chắc chắn, độ bền cao và chịu được áp suất lớn. Bởi vì phần chất lỏng sẽ mang trong mình áp suất rất cao. Nếu như ống dẫn không đảm bảo sẽ rất nguy hiểm cho người dùng.

2.5. Vòi phun

Vòi phun là bộ phận được lắp đặt ở ngay cuối ống dẫn. Chúng có nhiệm vụ tạo hình dạng cho dung dịch khi đi ra ngoài. Tức là vòi phun này được thiết kế theo kiểu dáng phun sương hoặc là phun tán.

2.6. Một số phụ kiện kèm theo

Bên cạnh những cầu tạo chính như trên, bình xịt điện còn được làm nên bởi nhiều bộ phận khác. Mà những bộ phận này chủ yếu là các phụ kiện đi kèm của bình xịt. Trong đó ví dụ như dây đeo, cần phun, nắp bình, bộ sạc, tay cầm van bi,…Hoặc là hệ thống lọc rác, cần 3 béc inox, dây nước 2 đầu răng và bộ béc phun nhựa chẳng hạn.


>>> Xem thêm bài viết "BÍ QUYẾT chọn mua phụ kiện bình xịt điện UY TÍN CHẤT LƯỢNG" để có thêm những bí quyết hay giúp chọn loại phụ kiện thật phù hợp, thật tốt nhé.


Bình xịt điện tốt nhất TPHCM

3. Giải đáp bình xịt điện loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình xịt điện. Vì thế các bà con đang băn khoăn không biết bình xịt điện loại nào tốt? Tuy nhiên để khẳng định được một loại bình nào đó đảm bảo chất lượng thì vẫn không thể chắc chắn được Bởi vì chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất định. Bao gồm các yếu tố khách quan và yếu tố chủ quan. Trong đó phải kể đến các tác động chính như sau:

3.1. Thời gian sử dụng

Thời gian sử dụng chính là điều mà ảnh hưởng đến vấn đề chất lượng của bình nhất. Bởi vì nếu như bà con sử dụng bình xịt quá lâu tức là quá công suất, quá thời gian cho phép. Vậy thì lúc đó các động cơ bên trong bắt đầu có dấu hiệu chai sạn dần. Từ đây tuổi thọ của bình bắt đầu giảm nhanh so với mức quy định ban đầu.

3.2. Môi trường làm việc

Mặc dù bình xịt điện là thiết bị tiếp xúc với hóa chất nhiều. Tuy nhiên bình xịt điện loại nào tốt vẫn ảnh hưởng từ yếu tố môi trường làm việc. Nhất là vấn đề bảo quản sản phẩm trước và sau khi sử dụng.

Tức là nếu bà con không vệ sinh sạch sẽ bình chứa mà cứ dùng liên tục. Vậy thì các hóa chất trong thuốc trừ sâu cứ dần dần ăn mòn bình. Một khi chúng đã ăn mòn đến độ nhất định thì bình sẽ bị mỏng và rò rỉ thuốc ra ngoài.

3.3. Cách thức vận hành

Quá trình vận hành cũng là vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Theo như phân tích thì loại bình xịt điện này là sản phẩm khá tiên tiến và hiện đại. Vì thế nhiều bà con nông dân không biết cách vận hành của máy. Nên quá trình làm việc trở nên sai cách từ đó sản phẩm rất dễ bị hư tổn.

3.4. Quy mô làm việc

Tính chất lượng của bình xịt điện cũng ảnh hưởng khá nhiều đến quy mô làm việc. Nếu bà con lựa chọn một chiếc máy để sử dụng cho một thửa đất vừa đúng với quy định của máy. Vậy thì bình xịt sẽ có công suất làm việc hoàn hảo, đúng với tuổi thọ định sẵn. Tuy nhiên nếu bà con lựa chọn chiếc bình có công suất như vậy nhưng làm trong một thửa đất nhiều. Vậy thì chiếc bình lúc nãy sẽ có tuổi thọ làm việc giảm xuống rất nhiều.

3.5. Địa chỉ cung cấp sản phẩm

Bởi lẽ bình xịt điện mang đến nhiều công dụng hoàn hảo cho bà con nhân dân. Chính vì thế mà nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm ra đời. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tính uy tín và chất lượng. Mà giữa hàng trăm hàng ngàn địa chỉ như vậy thì sẽ có những địa chỉ kém uy tín. Những sản phẩm được cung cấp tại đây có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên sản phẩm thì không có tính chất lượng gì. Cụ thể thời gian làm việc của bình xịt chưa đầy 4 đến 5 tháng. Hoặc là công suất hoạt động của sản phẩm không đảm bảo.

Cửa hàng bán bình xịt điện tốt nhất TPHCM

Mặc dù có nhiều yếu tố tác động đến bình xịt như vậy. Tuy nhiên không phải là không có cách để bà con lựa chọn được một sản phẩm uy tín trên thị trường.  Chỉ cần bà con hạn chế triệt để những vấn đề trên. Đồng thời biết lựa chọn thương hiệu bình xịt điện hoàn hảo là có thể chọn được mẫu bình phù hợp.


>>> Để chọn mua đúng sản phẩm chính hãng bạn phải có những kiến thức thật tốt về loại bình phun thuốc trừ sâu này. Khi mua đúng hàng chất lượng bạn sẽ yên tâm hơn cho công việc và đạt hiệu quả cao. Cùng tham khảo ngay bài viết sau được Vinafarm đúc kết cho mọi người nhé "Mua bình xịt điện chính hãng giá rẻ chất lượng cần QUAN TÂM". 


4. Các loại bình xịt điện đảm bảo

Như cũng đã nói trên, chọn thương hiệu tốt là một trong những điều kiện cần và đủ mà bà còn có thể tìm được bình xịt điện tốt. Vì thế để bà con không cần phải mất thời gian tìm kiếm thương hiệu. Chúng tôi xin giới thiệu cho bà con các loại sản phẩm của các thương hiệu bình xịt điện nổi tiếng hiện nay.

4.1. Bình xịt điện VNBXD 20ES màu cam

Thương hiệu Vinafarm được xem là thương hiệu bình xịt điện nổi tiếng nhất hiện nay. Các sản phẩm bình xịt được thiết kế vô cùng chất lượng thông qua quy trình sản xuất công nghệ Nhật Bản. Hơn nữa các sản phẩm đều dành được sự hài lòng của khách hàng những năm qua. Trong đó tiêu biểu nhất chính là dòng sản phẩm VNBXD 20ES màu cam.

Đây là sản phẩm được sử dụng trong việc phòng trừ sâu bệnh cho vườn cây ăn quả, rau vườn. Chúng được thiết kế với bình đựng chắc chắn được làm bằng nhựa nguyên chất. Trọng lượng sản phẩm khá nhẹ có độ bền cao và thoạt nhìn kiểu dáng rất đẹp mắt.
Bình xịt VNBXD 20ES màu cam có dung tích khoảng 20 lít có thể phun thuốc ở diện tích lớn trong thời gian ngắn. Sức máy rất khỏe dễ dàng phun thuốc trong khoảng cách lớn và đem lại năng suất cao. Hơn nữa  hệ thống động cơ hoạt động bằng năng lượng điện từ ác quy. Vì thế chúng có thể vận hành trong thời gian dài từ 6 cho đến 8 tiếng đồng hồ.

4.2. Bình xịt điện giá rẻ VNBXD 18B màu trắng

Bình xịt giá rẻ VNBXD 18B màu trắng là giải pháp hữu hiệu cho bà con về chi phí giá thành. Bởi sản phẩm này dự kiến được chốt giá niêm yết khoảng 1.900.000 đồng. Tuy nhiên bản thân chúng cũng mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội. Với hệ thống động cơ ắc quy được vận hành trong khoảng từ 6 tiếng đến 8 tiếng. Bình chứa khoảng 20 lít giúp bà con không cần phải sạc pin và thay nước trong nhiều lần.

Đặc biệt với dạng vòi phun nước hạt nhỏ, các thành phần trong thuốc trừ sâu sẽ dễ dàng thấm đều vào sâu bệnh. Mà không ảnh hưởng quá nhiều đến rau quả hay cây lúa.

4.3. Bình xịt điện diệt sâu bọ VNBXD 22BD màu xanh

Bình xịt điện VNBXD 22BD màu xanh sở hữu trong mình công xuất hoàn hảo. Chúng có thể bơm tự động với áp lực phun không quá lớn chỉ dừng lại ở 0.2 đến 0.4 Mpa. Vì thế năng suất mang đến cho bà con vô cùng hoàn thiện và đảm bảo. Đặc biệt với chất liệu thiết kế chắc chắn cùng tính chịu lực ăn mòn cao VNBXD 22BD có thể bảo vệ hoàn thiện sức khỏe của bà con. Hơn nữa chúng không hề biến dạng khi bị va đập mạnh và dễ dàng bảo quản, sử dụng.

Cửa hàng bình xịt điện Vinafarm

Hiện tại mẫu sản phẩm này đã có mặt trên thị trường rất nhiều. Dự kiến giá bán của chúng khoảng 2.000.000 đồng. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá niêm yết sản phẩm nên bà con cần phải tham khảo giá thành ở các địa chỉ bán.

Vậy thông qua bài viết câu hỏi “ bình xịt điện loại nào tốt?” chắc hẳn bây giờ bà con đã có câu trả lời rồi nhỉ. Hy vọng trong thời gian sắp tới bà con sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp để tiêu diệt lũ sâu bọ đáng ghét. Tuy nhiên nếu bà con vẫn còn bất an trong công đoạn tìm kiếm địa chỉ và lựa chọn sản phẩm. Vậy thì quý bà còn hãy đến với CTY TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG CỤ VINAFARM. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho bà con những sản phẩm chất lượng và đảm bảo giá thành nhất.

Mọi thông tin chi tiết bà con hãy liên hệ qua:

Địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, Khu phố 7, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Email: thnvinafarm@gmail.com   

Hotline: 0979 507 534

Đang tải bình luận,....
 • Cách lựa chọn mua phụ kiện máy cưa xích BỀN TỐT và GIÁ RẺ

  Máy cưa xích là một trong những thiết bị phổ biến với người dân Việt Nam. Máy cưa xích là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Vì vậy từng chi tiết nhỏ hay từng phụ kiện máy cưa xích đều đạt chất lượng tốt. Những phụ kiện máy chính là linh kiện giúp tuổi thọ của máy được kéo dài, bền và linh hoạt hơn. Vậy sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách lựa chọn phụ kiện dành cho máy cưa xích chất lượng.
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu giá máy cưa xích trên thị trường với UY TÍN và ĐỘ BỀN cao

  Máy cưa xích hiện nay là một trong những trang thiết bị hỗ trợ không nào thể thiếu. Chúng không chỉ là dụng cụ dùng để chặt cây, xẻ gỗ như bình thường. Thay vào đó trong một số trường hợp máy còn  là công cụ cứu nạn, cứu hộ vào những ngày bão lũ về. Chính vì thế mà trên các trang tìm kiếm mọi người đang thắc mắc không biết giá máy cưa xích là bao nhiêu. Vậy để biết được chính xác bảng giá ấy như thế nào, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. 
  Đọc tiếp
 • TIÊU CHÍ lựa chọn phụ tùng máy xới đất TỐT và BỀN theo thời gian

  Là một đất nước có nền nông nghiệp lúa nước phát triển, vì vậy máy xới đất là một vật dụng rất quan trọng và quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng quê. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại máy này và những phụ tùng máy xới đất quan trọng là gì qua bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích.
  Đọc tiếp
 • Mua máy nổ Ở ĐÂU đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đem đến sự AN TÂM khi sử dụng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy nổ khác nhau. Tuy nhiên không phải tại địa chỉ nào cũng đều mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, và uy tín. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về loại máy này và có được những địa chỉ uy tín để mua máy nổ nhé!
  Đọc tiếp
 • Cơ chế của máy nổ bỏng là gì và ƯU ĐIỂM của từng loại cơ chế

  Bỏng gạo là món quà dân dã của người Việt Nam được làm từ nguồn nguyên liệu phổ biến là ngô và gạo. Món ăn dân dã đơn giản nhưng mang đến những nét tinh hoa dân tộc của người Việt Nam. Vì vậy mà bỏng gạo đã xuất hiện trên blog ẩm thực của người nước ngoài và rất được nhiều bạn bè quốc tế quan tâm. Nắm được điều này người ta đã cho ra đời máy nổ bỏng để tiện dụng trong việc sản xuất ra bỏng gạo. Vậy máy nổ bỏng là gì và cơ chế của máy nổ bỏng ra sao?
  Đọc tiếp
 • NHƯ THẾ NÀO là máy xới đất đa năng và một số LƯU Ý khi tìm mua

  Giá máy xới đất đa năng có nhiều mức tương ứng với từng loại máy khác nhau. Tùy thuộc vào công suất, thương hiệu, màu sắc của máy mà có giá tiền khác nhau. Nếu các bạn chưa có được giá thành chung của các loại máy xới đất đa năng thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích về giá của các sản phẩm máy xới đất.
  Đọc tiếp
 • Máy cắt cỏ giá bao nhiêu để đạt CHẤT LƯỢNG như bạn MONG MUỐN

  Máy cắt cỏ là vật dụng không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, nhất là ở những vùng nông thôn. Việc sử dụng máy cắt cỏ trong lao động sản xuất giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, tùy vào từng loại máy thì mới có thể xác định được máy cắt cỏ giá bao nhiêu . Hãy theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.
  Đọc tiếp

Cột trái

Bình xịt điện (phun thuốc trừ sâu) hiện đại giá rẻ - Vinafarm
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Nhiều chi nhánh trên cả nước
Máy móc hiện đại bậc nhất
Liên hệ: 0935 351 150

Thống kê truy cập

Đang truy cập 31
Hôm nay 30
Hôm qua 248
Trong tuần 278
Trong tháng 5605
Tổng số 31219